Điều tra vụ ô-tô lao lên vỉa hè, tông 3 người thương vong ở Đồng Nai

NDO -

Chiều 5/6, Công an thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cho biết, đang điều tra làm rõ vụ ô-tô loại 7 chỗ đang lưu thông trên đường đột nhiên mất lái, rồi leo lên lề đường tông khiến 3 người trong một gia đình thương vong trên đường Võ Thị Sáu, phường Thống Nhất.

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Theo thông tin ban đầu, tối 4/6, anh Phạm Công Hân, 38 tuổi, đang cùng vợ con ăn ốc tại một quán ven đường Võ Thị Sáu, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa thì bị ô-tô biển số 60A-603.26 đang chạy trên đường lao vào tông trúng.

Cú tông mạnh khiến cả 3 người trong gia đình bị thương, trong đó anh Hân bị thương rất nặng nằm bất tỉnh tại chỗ. Mặc dù đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng anh Hân đã tử vong do vết thương quá nặng. Hai nạn nhân còn lại vẫn đang được điều trị tại bệnh viện.

Sau khi gây tai nạn, lái xe đã rời khỏi hiện trường. Lực lượng Công an thành phố Biên Hòa đã nhanh chóng có mặt để khám nghiệm, điều tra làm rõ nguyên nhân. Hiện, ô-tô 7 chỗ đang được lực lượng Công an thành phố Biên Hòa tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.