Nông Sơn

Hình ảnh xúc động của các chiến sĩ Công an thành phố Đà Nẵng bơi vào vùng lũ dữ, cứu dân trong mưa lũ lịch sử tại thành phố Đà Nẵng 5 ngày vừa qua.
Chính trị

Chiến sĩ công an thành phố Đà Nẵng sát cánh cùng nhân dân nơi đầu cơn lũ dữ

Tối 1/11, trao đổi nhanh với phóng viên Báo Nhân Dân, Thiếu tướng Nguyễn Hữu Hợp, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an thành phố Đà Nẵng cho biết, đơn vị đã huy động toàn lực lượng trong những ngày qua, túc trực không ngưng nghỉ, kịp thời ứng cứu, hỗ trợ người dân đặc biệt khu vực nước lũ ngập sâu, chia cắt, sạt lở nặng nề.

Các lực lượng ra quân hỗ trợ địa phương dọn dẹp sau lũ.
Tin chung

Đà Nẵng: Thanh niên xung kích tình nguyện hỗ trợ nhân dân khắc phục mưa lũ

Ngày 1/11, các đội hình thanh niên xung kích tình nguyện, đoàn viên thanh niên, sinh viên, tuổi trẻ Công an thành phố Đà Nẵng đã tiếp tục có mặt tại các xã phường, phối hợp cùng địa phương, người dân tổng dọn vệ sinh, khắc phục hậu quả mưa lũ tại các điểm trường, trụ sở và khu dân cư trên toàn địa bàn.