Đô Lương

Tại hội nghị, lãnh đạo tỉnh Nghệ An đã trao Quyết định đầu tư, giấy chứng nhận đăng ký đầu tư và Biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác đầu tư cho 25 dự án tiêu biểu.

Khơi thông động lực, sớm đưa Nghệ An trở thành cực tăng trưởng tầm quốc gia

Sáng 31/7, tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị công bố điều chỉnh quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 và xúc tiến đầu tư. Với chủ đề “Nghệ An - hiện thực hoá khát vọng phát triển”, đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng đối với phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh Nghệ An nói riêng và khu vực Bắc Trung bộ nói chung.

Đồn Biên phòng Tri Lễ phối hợp trao tặng quà cho đồng bào.
Tin chung

Mùa xuân ấm áp nơi phên giậu Tổ quốc

Giữa núi rừng biên giới Nghệ An, mùa xuân đến không chỉ theo sắc đào, sắc mận mà còn theo bước chân những người lính biên phòng. Bằng những phần quà Tết, bữa cơm sum vầy và sự sẻ chia chân thành, các anh đã mang mùa xuân ấm áp về với từng bản làng vùng cao.

Dự án Đường dây 220kV Tương Dương-Đô Lương đã được đóng điện thành công.
Tin chung

Đóng điện dự án đường dây 220kV phục vụ nhập khẩu điện từ Lào về Việt Nam

Tổng Công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT), Ban Quản lý dự án các công trình điện miền trung phối hợp các đơn vị liên quan vừa đóng điện thành công Dự án Đường dây 220kV Tương Dương-Đô Lương. Đây là dự án được xây dựng góp phần bảo đảm cung cấp điện cho tỉnh Nghệ An và phục vụ nhập khẩu điện từ Lào về Việt Nam.