Đà Nẵng khống chế kịp thời vụ cháy quán karaoke

NDO - Lực lượng chức năng thành phố Đà Nẵng đã có mặt kịp thời và khống chế nhanh vụ cháy xảy ra lúc 11 giờ trưa nay (4/10) tại một quán karaoke trên đường Nguyễn Tất Thành (quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng).
0:00 / 0:00
0:00
Hiện trường vụ cháy quán karaoke trưa nay (4/10) tại Đà Nẵng. (Ảnh: V.Đ)
Hiện trường vụ cháy quán karaoke trưa nay (4/10) tại Đà Nẵng. (Ảnh: V.Đ)

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 11 giờ trưa nay (4/10) tại quán karaoke địa chỉ số 249 đường Nguyễn Tất Thành. Ngọn lửa xuất phát từ tầng 4 của tòa nhà, trong lúc này quán karaoke không có khách.

Ngay sau khi phát hiện cháy, các nhân viên trong quán đã sử dụng hệ thống chữa cháy tại chỗ để dập lửa nhưng bất thành, vì có nhiều vật liệu dễ bắt lửa, lại trong không gian kín nên đã điện báo lực lượng chức năng.

Nhận tin báo, Công an quận Hải Châu đã điều động 4 phương tiện chữa cháy cùng nhiều cán bộ chiến sĩ đến hiện trường.

Tại hiện trường, lực lượng phòng cháy chữa cháy phải tiếp cận đám cháy từ bên ngoài bằng xe thang từ tầng 4, và đục tường từ bên trong tại tầng 3, tầng 4 của tòa nhà để thoát khói ra bên ngoài, khống chế ngọn lửa, đồng thời làm mát toàn bộ khu vực xảy ra cháy.

Đà Nẵng khống chế kịp thời vụ cháy quán karaoke ảnh 1

Lực lượng chức năng đục tường, tiếp cận đám cháy bằng xe thang. (Ảnh: V.Đ)

Đến 12 giờ cùng ngày, đám cháy cơ bản được khống chế. Theo ghi nhận ban đầu, vụ cháy không gây thiệt hại về người. Tại vị trí xảy ra đám cháy, lửa thiêu trụi nhiều trang thiết bị bên trong một phòng hát karaoke.

Được biết, quán karaoke đang tiến hành sửa chữa để đi vào hoạt động thì xảy ra hỏa hoạn.

Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.