Danh mục

Báo Nhân Dân điện tử
English 中文 Français Русский Español 한국어

ĐẶT MUA CÁC ẤN PHẨM BÁO NHÂN DÂN

Chúng tôi xin thông báo để các cơ quan, đoàn thể, đơn vị, trường học và bạn đọc đặt mua các ấn phẩm Báo Nhân Dân theo thông tin sau:

Đường dây nóng: (84) 24 393 82413

Xin trân trọng cảm ơn!

Mua báo Tin mới Tin địa phương Nhận tin
  • Chính trị
    • Xã luận
    • Bình luận - Phê phán
    • Xây dựng Đảng
  • Kinh tế
    • Tài chính – Chứng khoán
    • Thông tin hàng hóa
  • Văn hóa
  • Xã hội
    • BHXH và cuộc sống
    • Người tốt việc tốt
  • Pháp luật
  • Du lịch
  • Thế giới
    • Bình luận quốc tế
    • ASEAN
    • Châu Phi
    • Châu Mỹ
    • Châu Âu
    • Trung Đông
    • Châu Á-TBD
  • Thể thao
  • Giáo dục
  • Y tế
    • Góc tư vấn
  • Khoa học - Công nghệ
    • Phòng, chống tội phạm công nghệ cao
  • Môi trường
  • Bạn đọc
    • Đường dây nóng
    • Điều tra qua thư bạn đọc
  • Kiểm chứng thông tin
  • Tri thức chuyên sâu
  • 54 dân tộc Việt Nam
  • Chương trình OCOP - Mỗi xã một sản phẩm
  • Radio
  • Media center
    • E-Magazine
    • Video
      • Media Chính trị
      • Media Kinh tế
      • Media Văn hóa
      • Media Xã hội
      • Media Pháp luật
      • Media Du lịch
      • Media Thế giới
      • Media Thể thao
      • Media Giáo dục
      • Media Y tế
      • Media Khoa học - Công nghệ
      • Media Môi trường
    • Ảnh
    • Infographic
  • Tin mới
  • Tin địa phương
    • Trung du và miền núi Bắc Bộ
    • Đồng bằng sông Hồng
    • Bắc Trung Bộ và duyên hải Trung Bộ
    • Tây Nguyên
    • Đông Nam Bộ
    • Đồng bằng sông Cửu Long
    • Chuyên trang Hà Nội
    • Chuyên trang TP. Hồ Chí Minh
  • Chuyên đề
  • Về báo Nhân Dân
  • Thời nay
  • NHÂN DÂN CUỐI TUẦN
  • Nhân Dân hằng tháng
  • Mua báo
  • Đọc báo in
Báo Nhân Dân điện tử
Thời nay NHÂN DÂN CUỐI TUẦN Nhân Dân hằng tháng
EVNGENCO3 chăm lo thiết thực học sinh mồ côi do dịch Covid-19 Đại tướng Nguyễn Trọng Nghĩa chủ trì công bố quyết định giám sát đối với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Tây Ninh Làm rõ vụ hạ cốt đường gây nguy hiểm cho 8 nhà dân ở Đồng Nai Từ Feature Phone đến AI Phone: Nhìn về lịch sử trăm năm của ngành điện thoại Bộ đội Biên phòng Thanh Hóa tham gia phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội vùng biên

Tìm giải pháp chấm dứt xung đột Nga-Ukraine

Bình luận quốc tế

Vết rạn và chiếc van ống dẫn dầu

Cơ sở dự trữ khí đốt tự nhiên tại Zsana, Hungary. (Ảnh: THX/TTXVN)
Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky. (Ảnh: Xinhua)
Châu Âu

Ukraine nêu thời điểm cuộc gặp ba bên với Mỹ và Nga

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky phát biểu tại Hội nghị An ninh Munich 2026. (Ảnh: TÂN HOA XÃ)
Bình luận quốc tế

“Mỏ neo” cho hòa bình tại Ukraine

Phái đoàn Ukraine (bìa phải) và Nga tại cuộc đàm phán ở Gomel, Belarus, ngày 28/2/2022. (Ảnh tư liệu: news/Xinhua)
Châu Âu

Thụy Sĩ: Đàm phán 3 bên Nga, Mỹ và Ukraine sẽ được tổ chức kín

Tổng thống Nga Vladimir Putin (trái) và Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky. (Ảnh: Xinhua)
Châu Âu

Xuất hiện nhiều tuyên bố về khả năng tiếp xúc giữa Tổng thống Nga và Ukraine

Trợ lý Tổng thống Nga, ông Yury Ushakov cho biết Tổng thống Putin nhiều lần mời Tổng thống Zelensky tới Moskva nếu nhà lãnh đạo Ukraine sẵn sàng đối thoại.

Binh sĩ Ukraine vận hành vũ khí tại quận Kupyansk, Ukraine. (Ảnh: THX)
Châu Âu

Ukraine, Nga tiếp tục trao trả thi thể binh sĩ

Truyền thông quốc tế đưa tin, Ukraine thông báo ngày 29/1 tiếp nhận từ Nga 1.000 thi thể mà phía Moskva khẳng định là các quân nhân Ukraine thiệt mạng trong các cuộc giao tranh.

Tổng thống Mỹ Donald Trump (phải) và Tổng thống Nga Vladimir Putin trong cuộc họp báo chung tại Căn cứ Elmendorf-Richardson ở Anchorage, bang Alaska (Mỹ) ngày 15/8/2025. (Nguồn: THX/TTXVN)
Thế giới

Đàm phán ba bên Nga-Mỹ-Ukraine sắp diễn ra tại UAE

Cuộc đàm phán ba bên giữa Nga, Mỹ và Ukraine dự kiến sẽ diễn ra tại UAE trong tuần này, tuy nhiên, không rõ định dạng đàm phán cũng như liệu giới chức Ukraine và Nga có đàm phán trực tiếp hay không.

Ngoại trưởng Đức Johann Wadephul (trái) và người đồng cấp Mỹ Marco Rubio. (Ảnh: Bộ Ngoại giao Mỹ)
Châu Âu

Ngoại trưởng Đức, Mỹ bàn thảo về khả năng gia nhập EU của Ukraine

Ngày 13/1, Ngoại trưởng Đức Johann Wadephul cho biết, vấn đề Ukraine gia nhập Liên minh châu Âu (EU) cùng các cam kết bảo đảm an ninh đang được thảo luận trong khuôn khổ hòa đàm nhằm chấm dứt xung đột tại Ukraine. 

Chủ tịch Ủy ban châu Âu Ursula von der Leyen phát biểu tại cuộc họp báo ở Brussels, Bỉ. (Ảnh: THX/TTXVN)
Châu Âu

EU tiếp tục thúc đẩy tiến trình gia nhập của Ukraine

Phóng viên TTXVN tại Brussels dẫn lời Chủ tịch Ủy ban châu Âu (EC) Ursula von der Leyen ngày 30/12 nhấn mạnh việc Ukraine gia nhập Liên minh châu Âu (EU) là thành phần then chốt trong các cam kết bảo đảm an ninh tương lai cho quốc gia Đông Âu.

Tổng thống Mỹ Donald Trump (phải) và Tổng thống Nga Vladimir Putin trong cuộc họp báo chung tại Căn cứ Elmendorf-Richardson ở Anchorage, bang Alaska (Mỹ) ngày 15/8/2025. (Nguồn: THX/TTXVN)
Thế giới

Lãnh đạo Mỹ và Nga điện đàm về cuộc xung đột Ukraine

Thư ký báo chí Nhà trắng Karoline Leavitt viết trên mạng xã hội X rằng, Tổng thống Trump đã kết thúc một cuộc điện đàm tích cực với Tổng thống Putin liên quan Ukraine.

Các nhà lãnh đạo Mỹ và Ukraine gặp mặt tại Florida, Mỹ. (Ảnh: TÂN HOA XÃ)
Châu Âu

Đàm phán hòa bình cho Ukraine đạt tiến triển

Tổng thống Mỹ Donald Trump và người đồng cấp Ukraine Volodymyr Zelensky đã có cuộc hội đàm kéo dài gần ba giờ đồng hồ tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago ở Palm Beach, Florida vào ngày 28/12 (giờ địa phương).

Ngày 18/8/2025, Tổng thống Mỹ Donald Trump (trái) đã có cuộc gặp với Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky (phải) tại Nhà trắng để thảo luận về những vấn đề then chốt liên quan đến việc kết thúc cuộc xung đột Nga-Ukraine. (Ảnh tư liệu: THX/TTXVN)
Châu Âu

Mỹ và Ukraine ấn định ngày tổ chức cuộc họp thượng đỉnh

Tổng thống Nga Vladimir Putin tiếp Đặc phái viên Mỹ Steve Witkoff tại Moskva. (Ảnh: RIA)
Thế giới

Nga, Mỹ và Ukraine đưa ra các phát biểu mới về tiến trình hòa đàm

Ngày 8/12, Nga, Mỹ và Ukraine đã đưa ra các phát biểu riêng rẽ về tiến trình tham vấn liên quan đề xuất hòa bình do Mỹ đưa ra, trong bối cảnh các cuộc trao đổi giữa ba bên về tiến trình hòa bình Nga-Ukraine đang có nhiều diễn biến mới.

Bộ trưởng Ngoại giao Nga Sergey Lavrov. (Ảnh: THX)
Châu Âu

Trung Quốc và Nga thảo luận về triển vọng hòa bình ở Ukraine

Nga và Trung Quốc đã thảo luận về triển vọng giải quyết khủng hoảng Ukraine và tình hình tại khu vực châu Á-Thái Bình Dương trong cuộc hội đàm tại thủ đô Moskva.

Tổng thống Nga khẳng định sẵn sàng thảo luận về kế hoạch hòa bình. (Ảnh: ĐIỆN KREMLIN)
Thế giới

Nỗ lực hướng đến hòa bình tại Ukraine

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết, các phái đoàn của Ukraine và Mỹ tiếp tục thảo luận về tiến trình hòa bình cho Kiev. 

Tổng thống Nga Vladimir Putin nêu rõ lập trường của Moskva về việc đàm phán chấm dứt xung đột tại Ukraine. (Ảnh: RIA Novosti)
Châu Âu

Nga nêu rõ lập trường giải quyết xung đột tại Ukraine

Ngày 27/11, tại cuộc họp báo ở thủ đô Bishkek của Cộng hòa Kyrgyzstan, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã thông tin cho báo chí nhiều vấn đề quan trọng, trong đó ông nêu rõ lập trường của Moskva về việc đàm phán chấm dứt xung đột tại Ukraine.

Tổng thống Nga Vladimir Putin. (Ảnh: THX/TTXVN)
Châu Âu

Tổng thống Nga công bố thành phần phái đoàn đàm phán với Ukraine

Trợ lý Tổng thống Vladimir Medinsky sẽ là thành viên phái đoàn Nga tham gia đàm phán với Ukraine, cùng với các quan chức Bộ Ngoại giao.

Tổng thống Nga Vladimir Putin phát biểu tại cuộc họp Hội đồng An ninh Nga ngày 21/11. (Ảnh: Cơ quan báo chí Điện Kremlin)
Châu Âu

Nga bình luận về kế hoạch hòa bình chấm dứt xung đột ở Ukraine do Mỹ đề xuất

Phát biểu tại cuộc họp của Hội đồng An ninh Nga ngày 21/11, Tổng thống Vladimir Putin cho biết bản đề xuất sửa đổi gồm 28 điểm do Mỹ soạn thảo “có thể được sử dụng làm cơ sở” cho một giải pháp hòa bình cuối cùng ở Ukraine.

Tổng thống Donald Trump trao đổi về kế hoạch hòa bình Nga-Ukraine với các phóng viên. Ảnh: Xinhua
Thế giới

Mỹ xác nhận thông tin về kế hoạch hòa bình cho cuộc xung đột Nga-Ukraine

Thư ký báo chí Nhà Trắng Karoline Leavitt tuyên bố bản dự thảo kế hoạch hòa bình của Mỹ - được Tổng thống Donald Trump ủng hộ và đang được thương lượng với cả Nga và Ukraine.

Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov. (Ảnh: THX/TTXVN)
Châu Âu

Nga đồng tình với đánh giá của Tổng thống Mỹ về khả năng giải quyết xung đột Ukraine

Ngày 26/10, Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov cho biết, phía Nga đồng tình với đánh giá của Tổng thống Mỹ Donald Trump về khả năng giải quyết được bất đồng mấu chốt giữa các bên liên quan đến xung đột Nga-Ukraine.

Cờ của Ukraine và Liên minh châu Âu bên ngoài trụ sở Ủy ban châu Âu tại Brussels, Bỉ. (Ảnh: Xinhua)
Châu Âu

Viện trợ quân sự của EU cho Ukraine giảm hơn một nửa

Mặc dù một số thành viên EU và Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) vẫn công bố các gói hỗ trợ mới, tổng giá trị viện trợ quân sự của châu Âu cho Kiev đã giảm tới 57% so nửa đầu năm nay.

Bộ trưởng Ngoại giao Nga Sergey Lavrov. (Ảnh: GAZETA.RU)
Thế giới

Nỗ lực đối thoại vì hòa bình

Cờ của Ukraine và Liên minh châu Âu bên ngoài trụ sở Ủy ban châu Âu tại Brussels, Bỉ. (Ảnh: Xinhua)
Châu Âu

EU gia hạn trừng phạt các thực thể, cá nhân liên quan xung đột Ukraine

Chủ tịch Ủy ban châu Âu (EC) Ursula von der Leyen. (Ảnh: Xinhua)
Châu Âu

EU lên kế hoạch tăng cường hỗ trợ quân sự và tài chính cho Ukraine

Tổng thống Nga Vladimir Putin phát biểu tại thủ đô Moskva. (Ảnh: THX/TTXVN)
Thế giới

Tổng thống Putin: Lợi ích an ninh của Nga và Ukraine không thể tách rời

Đề cập khả năng đối thoại với Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky, Tổng thống Nga Vladimir Putin cho rằng hiện hai bên “gần như không thể” đi tới thỏa thuận về các vấn đề then chốt.

Toàn cảnh cuộc đàm phán giữa phái đoàn Nga và Ukraine tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, ngày 16/5. (Ảnh: THX/TTXVN)
Châu Âu

Tổng thống Nga sẵn sàng nâng cấp nhóm đàm phán với Ukraine

Tổng thống Nga Vladimir Putin không tiết lộ danh tính cụ thể của người có thể đại diện đàm phán với Ukraine, song cho biết đó có thể là cấp chính trị “thực sự cao".

Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi phát biểu khai mạc Hội nghị thượng đỉnh Nghe nhìn và giải trí thế giới (WAVES) 2025. (Ảnh: TTXVN)
Châu Âu

Ấn Độ hỗ trợ tìm giải pháp hòa bình cho cuộc xung đột ở Ukraine

Ngày 30/8, Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi đã điện đàm với Tổng thống Volodymyr Zelensky, trong đó khẳng định cam kết của New Delhi sẵn sàng hỗ trợ tối đa cho việc tìm kiếm giải pháp hòa bình đối với xung đột Nga-Ukraine.

Tổng thống Emmanuel Macron. (Ảnh: THX)
Châu Âu

Thúc đẩy giải pháp hòa bình cho xung đột tại Ukraine

Tổng thống Pháp Emmanuel Macron và Thủ tướng Đức Friedrich Merz tuyên bố sẽ phối hợp chặt chẽ để thúc đẩy các nỗ lực ngoại giao nhằm chấm dứt cuộc xung đột tại Ukraine, đồng thời nhấn mạnh khả năng xem xét thêm các biện pháp gây sức ép nếu cuộc gặp thượng đỉnh Nga-Ukraine không diễn ra.

Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov. (Ảnh: Xinhua)
Châu Âu

Nga-Ukraine tính đối thoại, Mỹ cân nhắc thượng đỉnh 3 bên

Ngày 26/8, Ngoại trưởng Ukraine Andrey Sibiga tuyên bố, Kiev sẵn sàng tổ chức các cuộc đàm phán cấp lãnh đạo với Nga “ở bất kỳ địa điểm và với hình thức nào”.

Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov. (Ảnh: THX/TTXVN)
Thế giới

Nga bác bỏ khả năng sớm tiến hành cuộc gặp thượng đỉnh với Ukraine

Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov tuyên bố Tổng thống Putin sẽ "gặp ông Zelensky" ngay khi chương trình nghị sự được chuẩn bị, tuy nhiên chương trình nghị sự này "hoàn toàn chưa sẵn sàng".

Tổng thống Mỹ Donald Trump (trái) đón Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky tại Washington D.C., ngày 18/8/2025. (Ảnh: THX/TTXVN)
Thế giới

Lãnh đạo Mỹ và châu Âu bàn về cách thức chấm dứt xung đột Nga-Ukraine

Theo phóng viên TTXVN tại Washington, Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky ngày 18/8 đã có cuộc họp với các nhà lãnh đạo châu Âu và Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) để thảo luận về cách thức chấm dứt cuộc xung đột Nga-Ukraine.

Cờ của Liên minh châu Âu (EU) và Ukraine tại trụ sở EU ở Brussels, Bỉ, ngày 24/2/2025. (Ảnh: Tân Hoa xã)
Châu Âu

Giới lãnh đạo châu Âu ra thông điệp cứng rắn về vấn đề Ukraine

Nhiều nhà lãnh đạo châu Âu ngày 16/8 đã cùng khẳng định sẽ duy trì viện trợ cho Ukraine, đồng thời tiếp tục gia tăng sức ép đối với Nga.

Tổng thống Mỹ Donald Trump và người đồng cấp Nga Vladimir Putin họp báo sau cuộc gặp tại Alaska, Mỹ, ngày 16/8/2025 (theo giờ Hà Nội). (Ảnh: Tân Hoa Xã)
Châu Âu

Cộng đồng quốc tế phản ứng tích cực với cuộc gặp thượng đỉnh Nga-Mỹ

Ngày 16/8, người phát ngôn Tổng Thư ký Liên hợp quốc Stephane Dujarric cho biết, Liên hợp quốc đã ghi nhận kết quả hội nghị thượng đỉnh Nga-Mỹ và hoan nghênh việc duy trì đối thoại mang tính xây dựng.

Tổng thống Mỹ Donald Trump và người đồng cấp Nga Vladimir Putin tại cuộc họp báo chung sau gần ba giờ họp kín. (Ảnh: Tân Hoa Xã)
Châu Mỹ

Tổng thống Donald Trump: Ukraine cần tận dụng kết quả của cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ-Nga

Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 16/8 cho biết Tổng thống Nga Vladimir Putin và Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky sẽ xúc tiến một cuộc gặp nhằm thảo luận về khả năng đạt được một thỏa thuận ngừng bắn qua đó chấm dứt xung đột tại Ukraine.

Cổng thông tin điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam Báo điện tử Chính phủ Thông tấn xã Việt Nam Đài Tiếng nói Việt Nam Báo điện tử Quân đội nhân dân
Báo Nhân Dân điện tử

Tổng Biên tập: Lê Quốc Minh

Trụ sở chính: 71 Hàng Trống - Hà Nội.

Tel: (84) 24 382 54231/382 54232 Fax: (84) 24 382 55593.

E-mail: nhandandientu@nhandan.vn