Trao hơn 300 phần quà Tết cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn

NDO - Ngày 19/1, tại thành phố Thủ Đức, Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn (thuộc Quân chủng Hải quân) và Ủy ban nhân dân phường Cát Lái, Liên đoàn Lao động thành phố Thủ Đức phối hợp tổ chức Chương trình “Tết yêu thương” cho công nhân nghèo, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
0:00 / 0:00
0:00
Đại diện Tân Cảng Sài Gòn và các lãnh đạo địa phương trao quà Tết cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn. (Ảnh: Công Hoan)
Đại diện Tân Cảng Sài Gòn và các lãnh đạo địa phương trao quà Tết cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn. (Ảnh: Công Hoan)

Tại chương trình, các đơn vị đã trao 306 suất quà Tết cho công nhân nghèo và người lao động có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà là các loại thực phẩm thiết yếu trị giá 500.000 đồng/suất.

Theo các đơn vị, đây là các phần quà nhằm động viên, hỗ trợ chăm lo cho Tết cho người lao động với tinh thần "không để ai bị bỏ lại phía sau" trên địa bàn.

Trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Tân Cảng Sài Gòn bên cạnh thực hiện bảo đảm các chế độ, chính sách tiền lương, tiền thưởng cho hơn 7.000 cán bộ, công nhân viên, người lao động trong hệ thống còn tham gia ủng hộ và hỗ trợ “Quỹ vì người nghèo” của 18 tỉnh, thành phố, các đơn vị lực lượng vũ trang trong Quân chủng Hải quân; tổ chức các chương trình xuân cho người lao động do Thành đoàn TP Hồ Chí Minh… với tổng số tiền thực hiện các chương trình là gần 40 tỷ đồng.