Chậm hồi âm

1. Ngày 26/10/2023, Báo Nhân Dân có Công văn số 3921-CV/BND-BBĐ chuyển đơn của các hộ dân chung cư Eco Lake View (số 32 Đại Từ, phường Đại Từ, quận Hoàng Mai, thành phố (TP) Hà Nội), gửi các cơ quan chức năng TP Hà Nội; quận Hoàng Mai và Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Ecoland.
0:00 / 0:00
0:00
Chậm hồi âm

Nội dung đơn của công dân phản ánh việc Chủ đầu tư chung cư Eco Lake View không chấp hành chỉ đạo của UBND TP Hà Nội và các cơ quan chức năng trong việc bàn giao quỹ bảo trì, phân định tài sản sở hữu chung và làm trái quy định của pháp luật trong công tác quản lý, vận hành tòa nhà, gây mất an ninh trật tự và an toàn của cư dân.

2. Ngày 26/10/2023, Báo Nhân Dân có Công văn số 3920-CV/BND-BBĐ gửi các cơ quan chức năng, chuyển đơn của các hộ dân tổ dân phố Nguyên Xá (phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội). Nội dung đơn của các hộ dân kiến nghị về các quyết định thu hồi đất cũng như công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo của các cơ quan chức năng.

3. Ngày 12/1/2024, Báo Nhân Dân có Công văn số 4229-CV/BND-BBĐ gửi các các cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa, huyện Triệu Sơn (tỉnh Thanh Hóa) chuyển đơn của bà Lê Thị Khương (trú tại phố Giắt, thị trấn Triệu Sơn, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa). Nội dung đơn của bà Khương đề nghị giải quyết chế độ chính sách về nhà đất đối với gia đình liệt sĩ.

4. Ngày 30/1/2024, Báo Nhân Dân có Công văn số 4292-CV/BND-BBÐ gửi huyện Gia Lâm (TP Hà Nội); Chánh Thanh tra Sở Xây dựng TP Hà Nội chuyển đơn của công dân phản ánh về những bất cập trong công tác quản lý, vận hành tòa chung cư CT3 (tổ dân phố số 3, khu đô thị Đặng Xá, Cổ Bi, Gia Lâm, TP Hà Nội).

Cho đến nay, Báo Nhân Dân chưa nhận được văn bản trả lời, thông báo kết quả giải quyết của các cơ quan chức năng đối với các nội dung nêu trên.