Cà Mau: Một cán bộ Trung tâm Đăng kiểm tàu cá tử vong bất thường

NDO - Cơ quan chức năng tỉnh Cà Mau đang làm rõ nguyên nhân vụ việc một cán bộ công tác bên Chi cục Thủy sản, thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Cà Mau, tử vong tại phòng làm việc.
0:00 / 0:00
0:00

Trưa 11/12, nguồn tin của Báo Nhân Dân, Công an tỉnh Cà Mau đang xác minh nguyên nhân cái chết của Giám đốc Trung tâm Đăng kiểm tàu cá thuộc Chi cục Thủy sản Cà Mau.

Trước đó, vào sáng cùng ngày, ngay khi nhân viên tạp vụ vào phòng quét dọn thì phát hiện ông T.T.H. (46 tuổi), Giám đốc Trung tâm Đăng kiểm tàu cá thuộc Chi cục Thủy sản tỉnh Cà Mau tử vong trong phòng, trên người có dấu hiệu thương tích.

Ngay sau đó, vụ việc được trình báo đến cơ quan chức năng. Sau đó, lực lượng điều tra Công an tỉnh Cà Mau đến phong tỏa hiện trường, thực hiện các biện pháp nghiệp vụ cần thiết theo quy định.

Đại diện đơn vị chủ quản cũng làm việc và cung cấp thông tin bước đầu với lực lượng điều tra, tuy nhiên đã từ chối cung cấp thông tin cho báo chí vì lực lượng chức năng đang trong quá trình điều tra, xác minh, làm rõ vụ việc.

Trao đổi nhanh với ông Phan Hoàng Vũ, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Cà Mau, vị lãnh đạo này cho hay vừa nhận được thông tin có cán bộ thuộc Chi cục tử vong tại phòng làm việc nhưng chưa xác minh rõ sự vụ.

Trong khi đó, theo nguồn tin phóng viên Báo Nhân Dân được biết, trước đó vào tối 10/12, người quen thấy vợ chồng ông H. có đến tham quan các gian hàng trưng bày sản phẩm OCOP, trong khuôn khổ khai mạc “Festival tôm Cà Mau và Diễn đàn OCOP đồng bằng sông Cửu Long năm 2023”, diễn ra quanh Quảng trường Phan Ngọc Hiển (thành phố Cà Mau). Sau đó, người quen thấy ông H. đi nhậu và đánh bi-da với vài người bạn.

Vụ việc tiếp tục được điều tra, làm rõ.