Bổ nhiệm ông A. Osorio làm Giám đốc điều hành Grab Việt Nam

NDO - Ngày 13/12, Tập đoàn Grab công bố việc bổ nhiệm ông Alejandro Osorio giữ vị trí Giám đốc điều hành Grab tại Việt Nam. Trên cương vị mới, ông A. Osorio sẽ phụ trách tổng thể về tầm nhìn, chiến lược phát triển và vận hành cho tất cả hoạt động kinh doanh của Grab tại Việt Nam.
0:00 / 0:00
0:00
Ông Alejandro Osorio Giám đốc điều hành Grab tại Việt Nam.
Ông Alejandro Osorio Giám đốc điều hành Grab tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, ông A. Osorio sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động Grab “Vì cộng đồng” tại Việt Nam, tận dụng thế mạnh hệ sinh thái của Grab để tạo ra nhiều tác động tích cực hơn nữa đến môi trường và xã hội, góp phần vào công cuộc thực hiện Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 của Việt Nam.

Với kinh nghiệm 5 năm làm việc tại Grab, ông A. Osorio từng là Giám đốc khu vực, phụ trách xây dựng Chiến lược và kế hoạch, gần đây nhất là Giám đốc điều hành Grab tại Thái Lan. Ông Russell Cohen, Giám đốc vận hành Tập đoàn Grab, cho biết: “Với kinh nghiệm xây dựng chiến lược kinh doanh ở quy mô khu vực và năng lực phát triển các đội ngũ nhân sự bản địa có năng suất làm việc cao, ông A. Osorio sẽ là lãnh đạo phù hợp cho giai đoạn phát triển tiếp theo của Grab tại Việt Nam”.

Dưới sự dẫn dắt của ông A. Osorio, Grab Việt Nam đặt mục tiêu tận dụng sức mạnh của hệ sinh thái siêu ứng dụng để củng cố vị trí dẫn đầu tại Việt Nam. Công ty cũng đặt kế hoạch tăng cường năng lực công nghệ để nâng cao hiệu quả hoạt động cho các đối tác, cung cấp nhiều dịch vụ đáp ứng nhu cầu hằng ngày của người dùng hơn nữa, cũng như thúc đẩy các quan hệ hợp tác để tiếp tục thực hiện sứ mệnh Grab “Vì cộng đồng” tại Việt Nam.

“Tôi rất vui khi trở thành một phần của Grab Việt Nam, phục vụ khách hàng và đồng hành cùng các đối tác. Hơn 8 năm qua, Grab đã phát triển vượt bậc tại Việt Nam và trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của hàng triệu người Việt. Tôi rất mong sẽ được cùng đội ngũ Grab và các đối tác tạo thêm nhiều tác động tích cực hơn nữa đến người dân Việt Nam, cũng như góp phần thực hiện những mục tiêu kinh tế - xã hội của Chính phủ Việt Nam”, ông A.Osorio, Giám đốc điều hành Grab Việt Nam chia sẻ.