Bắt khẩn cấp nghi can cướp trong ngân hàng tại Đồng Nai

NDO - Liên quan vụ cướp tiền trong phòng giao dịch ngân hàng tại Đồng Nai, tối 28/12, Công an tỉnh Đồng Nai xác nhận đã bắt được nghi can gây ra vụ cướp.
0:00 / 0:00
0:00
Lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai lấy lời khai đối tượng Từ Thanh Tùng.
Lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai lấy lời khai đối tượng Từ Thanh Tùng.

Theo đó, sau nhiều giờ lần theo dấu vết đối tượng, đến tối 28/12, các trinh sát Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai đã bắt giữ Từ Thanh Tùng (29 tuổi) ngụ phường Bửu Long, thành phố Biên Hòa.

Bước đầu, Tùng khai nhận đã xông vào phòng giao dịch ngân hàng Agribank Thạnh Phú cướp tiền của người dân.​​​​​​​

Hiện, lực lượng Công an đang tiếp tục lấy lời khai của Tùng để phục vụ công tác điều tra.

Trước đó, như Báo Nhân Dân đã đưa tin, khoảng 14 giờ 30 phút chiều cùng ngày, tại phòng giao dịch Agribank, Chi nhánh bắc Đồng Nai ở xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu, khi nhân viên đang thực hiện giao dịch với khách hàng thì bất ngờ một thanh niên mặc áo khoác, đội mũ bảo hiểm đi vào.

Khi đến một quầy giao dịch, nam thanh niên bất ngờ chĩa khẩu súng hướng về các nhân viên trong quầy uy hiếp để cướp tài sản. Lúc này, có nhiều người dân đang đến giao dịch tại đây truy hô nên đối tượng chạy ra ngoài, bỏ lại hiện trường chiếc nón bảo hiểm.

Trong lúc tẩu thoát bằng xe máy, đối tượng chĩa súng về lực lượng bảo vệ để thoát thân. Một nhân viên bảo vệ cũng dùng súng chĩa về đối tượng. Sau đó, đối tượng chạy xe máy trên đường tỉnh lộ 768 từ hướng xã Thạnh Phú đi xã Thiện Tân, huyện Vĩnh Cửu.

Khẩu súng Tùng dùng để gây án được xác định là loại súng nhựa. Đối tượng đã cướp khoảng 20 triệu đồng của một người dân đến giao dịch tại đây.