Bắt giữ đối tượng hiếp dâm, giết người tại Tuyên Quang

NDO -

Ngày 14-4, Công an tỉnh Tuyên Quang đã di lý đối tượng Nguyễn Văn Thành, sinh năm 1994, trú tại thôn An Ngoại, xã Tiên Hiệp, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam là nghi can vụ án giết người xảy ra tại thôn Đồng Mà, xã Trung Yên, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang. 

Đối tượng Nguyễn Văn Thành tại Cơ quan cảnh sát điều tra.
Đối tượng Nguyễn Văn Thành tại Cơ quan cảnh sát điều tra.

Trước đó, khoảng 13 giờ 15 phút ngày 12-4, tại thôn Đồng Mà, xã Trung Yên, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang xảy ra vụ án giết người, nạn nhân được xác định là chị Ma Thị Nâng, sinh năm 1988. Xác định đây là vụ án hình sự, Công an tỉnh Tuyên Quang đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp các đơn vị nghiệp vụ khẩn trương tập trung lực lượng, nhanh chóng thu thập chứng cứ, điều tra để làm rõ vụ án.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh đã điều tra, làm rõ và bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Thành khi đang lẩn trốn tại thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

Tại cơ quan Công an, Nguyễn Văn Thành khai nhận qua mạng xã hội đã quen biết và có mối quan hệ yêu đương với nạn nhân. Sau đó, hai người xảy ra mâu thuẫn không hòa giải được. Sau khi thực hiện hành vi hiếp dâm, Thành đã bóp cổ nạn nhân đến chết, đồng thời lấy số tiền hơn 31 triệu đồng của nạn nhân để bỏ trốn đến khi bị bắt giữ.

Cơ quan Cảnh sát điều tra tỉnh Tuyên Quang đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án.