Báo Quân đội nhân dân trao giải dự đoán đúng kết quả World Cup 2022

NDO - Cuộc thi “Dự đoán kết quả World Cup ” do Báo Quân đội nhân dân tổ chức từ ngày 21/11 đến 13/12 đã nhận được hơn 9.000 phiếu dự đoán của bạn đọc trên cả nước. Ban Tổ chức đã tiến hành trao giải ngày 23/12.
0:00 / 0:00
0:00
Lễ trao giải tại Hà Nội
Lễ trao giải tại Hà Nội

Cuộc thi được tổ chức theo hai hình thức: Dự đoán trên website của Báo quân đội nhân dân điện tử và trực tiếp cắt phiếu trên Báo Quân đội nhân dân hằng ngày gửi về tòa soạn.

Phát biểu tại lễ trao giải, Đại tá Ngô Anh Thu, Phó Tổng Biên tập Báo Quân đội nhân dân cho biết: Đây lần thứ 7 cuộc thi được tổ chức nhằm tạo món ăn tinh thần hấp dẫn, tạo sân chơi và ghi nhận những bạn đọc am hiểu bóng đá trên toàn quốc.

Trong một tháng qua, người hâm mộ bóng đá nước nhà đã được thưởng thức những trận cầu đỉnh cao, những bữa tiệc bàn thắng hấp dẫn tại World Cup 2022.

Hòa chung vào không khí sôi nổi của ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh, cũng như đáp ứng nhu cầu của bạn đọc trong và ngoài quân đội, Báo Quân đội nhân dân đã tổ chức một số chuyên mục, cập nhật tin tức thời sự, tổ chức đăng tải nhiều bài viết chuyên sâu về World Cup 2022 trên các ấn phẩm; đồng thời tổ chức Cuộc thi “Dự đoán kết quả World Cup 2022”.

Cuộc thi nhận được phiếu dự đoán với số lượng lớn của độc giả đến từ các tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Bên cạnh đó, còn có sự hưởng ứng tích cực, tham dự cuộc thi của tập thể cán bộ, chiến sĩ đến từ: Quân đoàn 1, Trường Sĩ quan Lục quân 1, Trường Sĩ quan Lục quân 2, Tổng cục Kỹ thuật, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Bến Tre, Ban chỉ huy quân sự huyện Duyên Hải (Trà Vinh)…

Nhiều độc giả tham gia đã dự đoán chính xác đội vô địch là Argentina, tỷ số trận chung kết 2-2 (trong hai hiệp chính) và cầu thủ Mbappe là Vua phá lưới với tám bàn thắng.

Tại lễ trao giải, ban tổ chức đã trao giải cho 11 tác giả có câu trả lời chính xác nhất cuộc thi, gồm:

1 giải Nhất trị giá 10 triệu đồng thuộc về tác giả Trương Công Linh (Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Bến Tre).

2 giải Nhì, mỗi giải trị giá 5 triệu đồng thuộc về tác giả Tạ Kim Đoan (Bình Dương) và Bùi Thị Nam Giang (Hà Nội).

3 giải Ba, mỗi giải trị giá 3 triệu đồng của các tác giả Phạm Thu Hằng (Hà Nội); Trần Chấn Khang (Ban Chỉ huy quân sự huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh) và Châu Lâm Nguyên Khanh (Bạc Liêu).

5 giải Khuyến khích, mỗi giải trị giá 2 triệu đồng gồm: Nguyễn Văn Luyến (Phú Thọ), Nguyễn Vũ Linh (Hà Nội), Hoàng Thanh Thưởng (Phú Thọ), Đỗ Phương Linh (Hà Nội) và Vương Thị Châu Xuyên (Hà Nội).