Báo Nhân Dân tổ chức hội nghị tập huấn công tác công đoàn năm 2024

NDO -

Chiều 19/4, tại thị trấn Na Hang, tỉnh Tuyên Quang, Công đoàn Báo Nhân Dân tổ chức hội nghị tập huấn công tác công đoàn năm 2024 và tặng quà cho các em học sinh vượt khó vươn lên trong học tập trên địa bàn huyện Na Hang.

0:00 / 0:00
0:00
Lãnh đạo Công đoàn Việt Nam và lãnh đạo Công đoàn Báo Nhân Dân tặng quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang.
Lãnh đạo Công đoàn Việt Nam và lãnh đạo Công đoàn Báo Nhân Dân tặng quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang.

Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Công đoàn Viên chức Việt Nam; lãnh đạo Công đoàn Báo Nhân Dân; các đồng chí Ban chấp hành Công đoàn, Tổ trưởng, Tổ phó Công đoàn, các đồng chí tham gia công tác kiểm tra Công đoàn Báo Nhân Dân.

Báo Nhân Dân tổ chức hội nghị tập huấn công tác công đoàn năm 2024 ảnh 1

Đồng chí Trần Thị Kiều Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Báo Nhân Dân phát biểu khai mạc hội nghị.

Phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí Trần Thị Kiều Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Báo Nhân Dân cho biết, hoạt động Công đoàn Báo Nhân Dân trong thời gian qua đã từng bước được đổi mới, sáng tạo theo hướng thiết thực, hiệu quả, tổ chức được nhiều hoạt động gắn kết đoàn viên Công đoàn, đoàn viên luôn được quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của đoàn viên công đoàn.

Báo Nhân Dân tổ chức hội nghị tập huấn công tác công đoàn năm 2024 ảnh 2

Đồng chí Nguyễn Văn Đông, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Viên chức Việt Nam truyền đạt các nội dung hội nghị.

Thông qua hội nghị, nhằm giúp các đồng chí cán bộ Công đoàn Báo Nhân Dân hiểu rõ nắm chắc nội dung cơ bản của các Nghị quyết Công đoàn cấp trên, các kỹ năng nghiệp vụ của cán bộ công đoàn, từ đó thực hiện tốt nhiệm vụ của cán bộ công đoàn cơ sở, góp phần đẩy mạnh công tác Công đoàn của cơ quan.

Báo Nhân Dân tổ chức hội nghị tập huấn công tác công đoàn năm 2024 ảnh 3

Các đại biểu tham dự hội nghị.

Có được kết quả đó không thể thiếu tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết của các đồng chí cán bộ Công đoàn Báo Nhân Dân. Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Văn Đông, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Viên chức Việt Nam truyền đạt các nội dung hội nghị như: Những nội dung cơ bản trong Nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam; Phương pháp hoạt động của cán bộ công đoàn cơ sở trong giai đoạn hiện nay; Hướng dẫn rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028.

Báo Nhân Dân tổ chức hội nghị tập huấn công tác công đoàn năm 2024 ảnh 4

Đoàn công tác tặng quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang.

Nhân dịp này, Công đoàn Báo Nhân Dân đã trao tặng 30 suất quà, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng cùng sách, bánh và sữa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang.

Lãnh đạo Công đoàn Báo Nhân Dân tặng quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang.