Báo Nhân Dân tặng quà Tết tại tỉnh Bình Phước

NDO - Thực hiện sự chỉ đạo, giao nhiệm vụ của Đảng ủy, Ban Biên tập Báo Nhân Dân, ngày 16/1, Văn phòng đại diện Báo Nhân Dân tại tỉnh Bình Phước đã đến thăm hỏi, tặng quà Tết cho các gia đình chính sách tại thị trấn Tân Khai, xã Thanh Bình và Phước An của huyện Hớn Quản.
0:00 / 0:00
0:00
Đại diện Văn phòng Báo Nhân Dân tại Bình Phước tặng quà cho người nhiễm chất độc da cam tại ấp Chà là, xã Thanh Bình, huyện Hớn Quản.
Đại diện Văn phòng Báo Nhân Dân tại Bình Phước tặng quà cho người nhiễm chất độc da cam tại ấp Chà là, xã Thanh Bình, huyện Hớn Quản.

Các đối tượng được đại điện Báo Nhân Dân đến thăm và tặng quà gồm: 5 gia đình thương binh; 4 gia đình người tham gia cách mạng bị địch bắt tù đày và một gia đình bị nhiễm chất độc da cam.

Tại các điểm đến, đại diện Văn phòng Báo Nhân Dân tại tỉnh Bình Phước đã thăm hỏi, tặng quà đồng thời chuyển lời thăm hỏi, lời chúc sức khỏe, sự tri ân của lãnh đạo Báo Nhân Dân đến người có công, các đối tượng chính sách.

Báo Nhân Dân tặng quà Tết tại tỉnh Bình Phước ảnh 1

Đại diện Văn phòng Báo Nhân Dân tại Bình Phước tặng quà cho các gia đình có công với cách mạng tại xã Phước An, huyện Hớn Quản.

Các gia đình chính sách đã rất xúc động, bày tỏ cảm ơn trước sự quan tâm, chăm lo, tri ân gia đình chính sách của Đảng ủy, Bộ Biên tập Báo Nhân Dân. Họ xem đây là một trong những nguồn động viên kịp thời và góp phần mang mùa xuân đến các gia đình chính sách, người có công với cách mạng.