[Ảnh] “Xuân ấm 2023” lan tỏa thông điệp chung tay vì người nghèo

[Ảnh] “Xuân ấm 2023” lan tỏa thông điệp chung tay vì người nghèo

NDO - Tối 10/1, tại Nhà hát Lớn Hà Nội đã diễn ra Chương trình “Xuân ấm 2023” do Quỹ Hạt giống Việt - Báo Nhân Dân, Trung tâm Truyền hình Nhân Dân phối hợp tổ chức, với mong muốn mang đến cái Tết đủ đầy, ấm áp tình người cho những cảnh đời bất hạnh.
[Ảnh] “Xuân ấm 2023” lan tỏa thông điệp chung tay vì người nghèo ảnh 1

Đến dự chương trình có đồng chí Bùi Thị Minh Hoài, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương; các đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng: Lê Quốc Minh, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam; Nguyễn Đắc Vinh, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội; Đỗ Tiến Sỹ, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam; cùng đại diện lãnh đạo các ban, bộ, ngành liên quan.

[Ảnh] “Xuân ấm 2023” lan tỏa thông điệp chung tay vì người nghèo ảnh 2

Phát biểu khai mạc chương trình, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân Lê Quốc Minh nhấn mạnh thời gian qua, Báo Nhân Dân đã luôn tích cực tham gia nhiều hoạt động xã hội, trong đó có Quỹ Hạt giống Việt.

[Ảnh] “Xuân ấm 2023” lan tỏa thông điệp chung tay vì người nghèo ảnh 3

Trong những năm qua, với sự chung tay góp sức của cả cộng đồng, các tổ chức, các nhà hảo tâm, Quỹ Hạt giống Việt đã trao tặng hàng nghìn suất học bổng và hàng chục ngôi nhà cho nhiều đối tượng thụ hưởng.

[Ảnh] “Xuân ấm 2023” lan tỏa thông điệp chung tay vì người nghèo ảnh 4
Chương trình “Xuân ấm 2023” do Quỹ Hạt giống Việt và Truyền hình Nhân Dân phối hợp tổ chức với mong muốn kêu gọi sự góp sức chung lòng của cộng đồng, giúp đỡ cho đồng bào đang gặp khó khăn trên khắp dải đất hình chữ S được đón một mùa xuân thực sự ấm áp tình người.
[Ảnh] “Xuân ấm 2023” lan tỏa thông điệp chung tay vì người nghèo ảnh 5

Trong thời lượng 90 phút, chương trình mang đến không gian nghệ thuật được dàn dựng công phu, với nhiều ca khúc mừng Đảng, mừng Xuân, thể hiện tình yêu quê hương, đất nước và tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc.

[Ảnh] “Xuân ấm 2023” lan tỏa thông điệp chung tay vì người nghèo ảnh 6
[Ảnh] “Xuân ấm 2023” lan tỏa thông điệp chung tay vì người nghèo ảnh 7
Một số tiết mục nghệ thuật tại chương trình.
[Ảnh] “Xuân ấm 2023” lan tỏa thông điệp chung tay vì người nghèo ảnh 8
Trong khuôn khổ chương trình “Xuân ấm 2023”, Ban tổ chức đã trao tặng 12 căn nhà, trị giá 100 triệu đồng/căn cho các gia đình chính sách và các hộ nghèo, gia đình bị thiệt hại do thiên tai gây ra trong năm qua. Trong ảnh: Đồng chí Bùi Thị Minh Hoài và đồng chí Lê Quốc Minh trao bảng tượng trưng Nhà tình nghĩa cho đại diện các gia đình.
[Ảnh] “Xuân ấm 2023” lan tỏa thông điệp chung tay vì người nghèo ảnh 9

Đồng chí Nguyễn Đắc Vinh và đồng chí Đỗ Tiến Sỹ trao tặng 10 sổ tiết kiệm từ Quỹ Hạt giống Việt cho các thầy, cô giáo có hoàn cảnh khó, nhằm tạo động lực giúp các thầy, cô yên tâm tiếp tục với sự nghiệp gieo chữ trồng người.

[Ảnh] “Xuân ấm 2023” lan tỏa thông điệp chung tay vì người nghèo ảnh 10

Phó Tổng Biên tập Báo Nhân Dân Phan Văn Hùng và đại diện Công ty TNHH KN Cam Ranh trao 11 sổ tiết kiệm từ Quỹ Hạt giống Việt cho các em học sinh nghèo hiếu học và các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

[Ảnh] “Xuân ấm 2023” lan tỏa thông điệp chung tay vì người nghèo ảnh 11

Phó Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ Hạt giống Việt Vũ Viết Đoàn, Giám đốc Trung tâm Truyền hình Nhân Dân Vũ Duy Hưng, đại diện Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam và Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội trao 20 suất học bổng của Quỹ Hạt giống Việt cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

[Ảnh] “Xuân ấm 2023” lan tỏa thông điệp chung tay vì người nghèo ảnh 12

Đồng chí Lê Quốc Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam tặng hoa tri ân các nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình.

[Ảnh] “Xuân ấm 2023” lan tỏa thông điệp chung tay vì người nghèo ảnh 13
Các đại biểu dự chương trình chụp ảnh lưu niệm.
back to top