Giải Futsal HDBank vô địch quốc gia 2023:

[Ảnh] Futsal Hà Nội không thể giành trọn niềm vui sau cùng

NDO - Chiều tối 24/3, Lễ khai mạc chính thức cùng 2 trận đấu cuối cùng của lượt trận thứ hai Giải Futsal HDBank vô địch quốc gia 2023 đã được diễn ra tại Cung Điền kinh Mỹ Đình, thành phố Hà Nội.
0:00 / 0:00
0:00
Niềm vui của thủ môn Nguyễn Hữu Phúc (Sanvinet Khánh Hoà) cùng đồng đội sau khi ghi bàn gỡ hoà 1-1 trước Câu lạc bộ Thái Sơn Bắc khi trận đấu tiến đến phút thi đấu cuối cùng.
Niềm vui của thủ môn Nguyễn Hữu Phúc (Sanvinet Khánh Hoà) cùng đồng đội sau khi ghi bàn gỡ hoà 1-1 trước Câu lạc bộ Thái Sơn Bắc khi trận đấu tiến đến phút thi đấu cuối cùng.

Trong trận đấu được mong chờ trong ngày khai mạc, bàn thắng bất ngờ từ pha phát bóng lên của thủ môn Nguyễn Hữu Phúc (Sanvinet Khánh Hòa) đã khiến đội chủ nhà Thái Sơn Bắc đánh mất chiến thắng khi chỉ còn lại 1 phút cuối cùng, qua đó khiến fulsal Thủ đô không thể giành trọn niềm vui trong ngày khai mạc Giải Futsal HDBank vô địch quốc gia 2023.

[Ảnh] Futsal Hà Nội không thể giành trọn niềm vui sau cùng ảnh 1

Lãnh đạo Đài Tiếng nói Việt Nam và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam trao hoa cảm ơn các nhà tài trợ của giải đấu.

[Ảnh] Futsal Hà Nội không thể giành trọn niềm vui sau cùng ảnh 2

Đồng chí Đỗ Tiến Sỹ, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam cùng các đại biểu, trọng tài và hai đội bóng Thái Sơn Bắc và Sanvinet Khánh Hoà thực hiện nghi thức chào cờ tại trận đấu diễn ra sau lễ khai mạc.

[Ảnh] Futsal Hà Nội không thể giành trọn niềm vui sau cùng ảnh 3

Trận cầu tâm điểm của lượt trận thứ hai của Giải Futsal HDBank vô địch quốc gia 2023 giữa đội chủ nhà Thái Sơn Bắc (áo trắng) và Sanvinet Khánh Hoà (áo xanh) diễn ra với chất lượng chuyên môn cao đúng như kỳ vọng của giới chuyên môn.

[Ảnh] Futsal Hà Nội không thể giành trọn niềm vui sau cùng ảnh 4

Với sự cổ vũ của khán giả nhà, các cầu thủ Thái Sơn Bắc là những người nhập cuộc tốt hơn với nhiều tình huống nguy hiểm trước cầu môn của đội khách.

[Ảnh] Futsal Hà Nội không thể giành trọn niềm vui sau cùng ảnh 5

Sự áp đảo của đội chủ nhà nhanh chóng được hiện thực hoá bằng pha mở tỷ số của cầu thủ Nguyễn Văn Tuấn sau một tình huống lộn xộn trước khung thành của Sanvinet Khánh Hoà.

[Ảnh] Futsal Hà Nội không thể giành trọn niềm vui sau cùng ảnh 6

Trước sự vùng lên của câu lạc bộ đến từ Khánh Hoà, các cầu thủ Thái Sơn Bắc thể hiện một lối chơi rắn, không ngại va chạm với mục tiêu giành trọn 3 điểm trong trận đấu ngày hôm nay.

[Ảnh] Futsal Hà Nội không thể giành trọn niềm vui sau cùng ảnh 7

Sau bàn thua đầu tiên, các cầu thủ Sanvinet Khánh Hoà thi đấu với đội hình thấp, chờ đợi sự sơ hở của đội chủ nhà để tiến hành các tình huống phản công nguy hiểm.

[Ảnh] Futsal Hà Nội không thể giành trọn niềm vui sau cùng ảnh 8

Sau bàn gỡ bất ngờ của Sanvinet Khánh Hoà, trận đấu nóng với lên những tình huống va chạm của các cầu thủ. Trọng tài và các tuyển thủ gạo cội phải khá vất vả để kiềm chế những cái đầu nóng của cầu thủ trẻ.

[Ảnh] Futsal Hà Nội không thể giành trọn niềm vui sau cùng ảnh 9

Dù sử dụng chiến thuật Power Play (sử dụng cả 5 năm cầu thủ tham gia tấn công, khuyết vị trí thủ môn trong khung thành) trong một phút cuối cùng nhưng chừng đó là không đủ để các cầu thủ Thái Sơn Bắc thay đổi được kết quả cuối cùng.

[Ảnh] Futsal Hà Nội không thể giành trọn niềm vui sau cùng ảnh 10

Trước đó, trận đấu giữa hai tân binh của mùa giải năm nay là Câu lạc bộ Hà Nội (áo đỏ) và GFDI Sông Hàn (áo trắng) đã diễn ra vô cùng hấp dẫn với sự năng nổ của các cầu thủ với tuổi đời còn rất trẻ với mong muốn thể hiện bản thân ở đấu trường cao nhất của futsal Việt Nam.

[Ảnh] Futsal Hà Nội không thể giành trọn niềm vui sau cùng ảnh 11

Cầu thủ hai đội không ngại thi đấu lăn xả, quyết liệt với mục tiêu giành trọn 3 điểm trước đối thủ.

[Ảnh] Futsal Hà Nội không thể giành trọn niềm vui sau cùng ảnh 12

Thể hình và kỹ thuật nhỉnh hơn của Nguyễn Trần Duy (GFDI Sông Hàn) khiến các cầu thủ Hà Nội phải rất vất vả theo kèm mỗi khi cầu thủ này có bóng.

[Ảnh] Futsal Hà Nội không thể giành trọn niềm vui sau cùng ảnh 13

Một trong những điểm sáng của Câu lạc bộ Hà Nội ngày hôm nay chính là phong độ xuất sắc của thủ môn Bùi Ngọc Long.

[Ảnh] Futsal Hà Nội không thể giành trọn niềm vui sau cùng ảnh 14

Không dưới 3 lần, đội trưởng của Câu lạc bộ Hà Nội trổ tài trước những pha bóng nguy hiểm của đội khách đến từ thành phố Đà Nẵng, qua đó góp phần không nhỏ trong việc giữ trọn 3 điểm của đội nhà với tỷ số cuối cùng là 2-1.

[Ảnh] Futsal Hà Nội không thể giành trọn niềm vui sau cùng ảnh 15

Sự sốt ruột hiện rõ trên khuôn mặt của Ban huấn luyện và các cầu thủ dự bị của GFDI Sông Hàn khi thời gian của trận đấu trôi về những giây phút cuối cũng như khi chứng kiến các pha bỏ lỡ đáng tiếc trước cầu môn của đối thủ.

[Ảnh] Futsal Hà Nội không thể giành trọn niềm vui sau cùng ảnh 16

Với 4 điểm sau hai lượt trận, Câu lạc bộ Hà Nội hứa hẹn sẽ là một ngựa ô đáng xem ngay trong năm đầu tiên tham dự Giải Futsal HDBank vô địch quốc gia 2023.