An Giang: Hỏa hoạn thiêu rụi 2 căn nhà

NDO - Rạng sáng 13/8, đám cháy lớn tại đường Nguyễn Trãi, khóm 2, phường Mỹ Long, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang, đã thiêu rụi 2 căn nhà gây thiệt hại hơn 1 tỷ đồng.
0:00 / 0:00
0:00
Hiện trường vụ cháy.
Hiện trường vụ cháy.

Khu vực xảy ra đám cháy là khu dân cư sầm uất nên người dân đã tìm cách dập lửa, nhanh chóng gọi điện báo ngành chức năng.

Nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh An Giang huy động lực lượng, phương tiện chữa cháy nhanh chóng đến hiện trường, phối hợp các lực lượng chức năng và người dân khống chế đám cháy, không để lan sang các nhà dân lân cận.

Theo Ủy ban nhân dân phường Mỹ Long, vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi 2 căn nhà liền kề do anh Trần Hoàng Duy thuê để mở cửa hàng kinh doanh bán bánh Pizza và mì cay.

Ước tính, vụ cháy gây thiệt hại hơn 1 tỷ đồng. Ngành chức năng đang làm rõ nguyên nhân gây cháy.

Cùng ngày, đại diện Ủy ban nhân dân phường Mỹ Long, Ủy ban nhân dân thành phố Long Xuyên đã đến thăm, động viên, chia sẻ với hộ gia đình bị thiệt hại do hỏa hoạn.

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Long Xuyên và phường Mỹ Long đã hỗ trợ cho 2 chủ hộ và hộ thuê kinh doanh với số tiền 3 triệu đồng/hộ.