Ấn Độ sẽ tham dự giải bóng đá giao hữu gặp Việt Nam vào tháng 9

NDO - Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) vừa có thông báo dỡ bỏ quyết định đình chỉ hoạt động trên phạm vi toàn thế giới đối với Liên đoàn bóng đá Ấn Độ (AIFF). Như vậy AIFF tiếp tục có quyền tham gia các hoạt động bóng đá trên toàn cầu.
0:00 / 0:00
0:00
FIFA khôi phục quyền thành viên cho Liên đoàn bóng đá Ấn Độ.
FIFA khôi phục quyền thành viên cho Liên đoàn bóng đá Ấn Độ.

Sau khi FIFA có Thông báo số 1808, Tổng Thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Hoài Anh cho biết, đội tuyển Ấn Độ sẽ góp mặt tại Giải bóng đá quốc tế do VFF tổ chức vào tháng 9 tới tại TP Hồ Chí Minh (dịp FIFA days).

Giải đấu này nằm trong kế hoạch chuẩn bị của đội tuyển Việt Nam cho Giải bóng đá vô địch Đông Nam Á 2022 (AFF Mitsubishi Electric Cup 2022).

Giải bóng đá quốc tế do VFF tổ chức sẽ có sự tham dự của đội tuyển Việt Nam và 2 đội tuyển khách mời là Singapore và Ấn Độ. 3 đội sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt để tính điểm xếp hạng và chọn ra đội vô địch giải đấu.

Dự kiến, đội tuyển Việt Nam sẽ gặp đội tuyển Singapore vào ngày 21/9 và gặp Ấn Độ vào ngày 27/9. Ngày 24/9 sẽ là cặp đấu giữa đội tuyển Singapore và đội tuyển Ấn Độ.

Theo kế hoạch đã được VFF thống nhất với huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo, để chuẩn bị cho giải đấu giao hữu quốc tế nói trên, đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung trở lại vào ngày 17/9 tới, sau khi kết thúc vòng 16 Night Wolf V-League 1-2022.

Hiện tại, huấn luyện viên Park Hang-seo cùng các cộng sự trong Ban huấn luyện đang tích cực theo dõi các trận đấu tại V.League 1 nhằm tuyển chọn những gương mặt có phong độ tốt nhất cũng như những nhân tố mới giàu sức cạnh tranh, chuẩn bị lực lượng cho đội tuyển Việt Nam hướng tới Giải vô địch Đông Nam Á 2022.