AGIMEX hỗ trợ 500 triệu đồng và 50 tấn gạo cho vùng dịch huyện An Phú, An Giang

NDO -

Ngày 16/9, Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu An Giang (ANGIMEX) và Công an tỉnh An Giang đã hỗ trợ người dân huyện An Phú bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Đại diện Công an tỉnh An Giang tặng hoa cảm ơn Công ty ANGIMEX đã hỗ trợ người dân huyện An Phú.
Đại diện Công an tỉnh An Giang tặng hoa cảm ơn Công ty ANGIMEX đã hỗ trợ người dân huyện An Phú.

Ông Huỳnh Thanh Tùng, Phó Tổng Giám đốc thường trực Công ty ANGIMEX đã trao tượng trưng cho Công an tỉnh An Giang 500 triệu đồng và 50 tấn gạo để hỗ trợ người dân đang gặp khó khăn tại vùng dịch huyện An Phú, tỉnh An Giang.  

Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh An Giang gửi lời cảm ơn đến tập thể Công ty AGIMEX đã tạo điều kiện để Công an tỉnh có thêm nguồn lực tiếp sức cho người dân vùng dịch đang gặp khó khăn.

Trong ngày, lực lượng công an sẽ vận chuyển 50 tấn gạo đến An Phú, sớm trao đến tay người dân. Bên cạnh đó, số tiền 500 triệu đồng sẽ dùng để mua các trang thiết bị y tế và chuyển đến An Phú phục vụ công tác đẩy lùi dịch Covid-19.

Đại tá Đinh Văn Nơi khẳng định, sự hỗ trợ của Công ty Angimex trong thời điểm này rất cần thiết và quà tặng sẽ được trao đúng đối tượng để qua đó người dân an tâm phòng, chống dịch, sớm đẩy lùi dịch bệnh, đưa cuộc sống trở lại trạng thái bình thường mới.

Hiện nay, xã Khánh An và thị trấn Long Bình, huyện An Phú là điểm nóng có tới ba ổ dịch mới bùng phát của tỉnh An Giang. Theo báo cáo của huyện An Phú, thị trấn Long Bình có hai khu ổ chuột tại ấp Tân Bình là nơi tâm dịch đã bị phong tỏa, đời sống người dân nơi đây rất khó khăn nên rất cần hỗ trợ gạo, nhu yếu phẩm, khẩu trang, nước rửa tay khử khuẩn…

Hỗ trợ các đối tượng bị ảnh hưởng Covid-19