Hành trình đưa “vàng ròng” sá sùng vào nước mắm Vân Đồn

Hành trình đưa “vàng ròng” sá sùng vào nước mắm Vân Đồn

“Sá sùng ngon thế, sao không đưa vị ngọt đó vào nước mắm?”, “Làm thế nào để ăn ngon mà không bị dị ứng mì chính?”, “Có giai đoạn suốt 3 tháng trời tôi ăn ngủ cùng nước mắm”,… những trăn trở cùng quyết tâm không ngừng ấy chính là động lực để chị Cao Hồng Vân, Giám đốc Công ty TNHH MTV Newstar, phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh tạo ra nước mắm sá sùng - một loại gia vị nhà nào cũng cần mà hương vị thì thật khác biệt.