11 tỉnh, thành phố tham dự giải Karate miền Đông Nam Bộ mở rộng

NDO - Sáng 24/8, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh Bình Dương đã diễn ra Lễ khai mạc giải Karate miền Đông Nam Bộ tỉnh Bình Dương mở rộng năm 2022.
0:00 / 0:00
0:00
Vận động viên các địa phương tham dự giải Karate miền Đông Nam Bộ tỉnh Bình Dương mở rộng năm 2022.
Vận động viên các địa phương tham dự giải Karate miền Đông Nam Bộ tỉnh Bình Dương mở rộng năm 2022.

Diễn ra từ ngày 24/8 đến 26/8, giải Karate miền Đông Nam Bộ tỉnh Bình Dương mở rộng năm 2022 nằm trong kế hoạch của Cụm thi đua miền Đông Nam Bộ được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương đăng cai tổ chức.

Giải đấu quy tụ 127 vận động viên (73 nam và 54 nữ) đến từ 11 tỉnh, thành phố: Bà Rịa-Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Bình Thuận, Đồng Tháp, Trà Vinh, Hậu Giang, Cần Thơ; đặc biệt có sự góp mặt lần đầu tiên của tỉnh Thừa Thiên Huế, đơn vị có phong trào Karate phát triển mạnh của cả nước.

Các vận động viên cùng nhau tranh tài ở 25 bộ huy chương kata cá nhân, kumite cá nhân, kumite đồng đội…

Theo Ban tổ chức, giải đấu nhằm phát triển phong trào tập luyện Karate ở các địa phương và là điều kiện tốt để các vận động viên cọ xát, tích lũy kinh nghiệm. Đây cũng là dịp để ban huấn luyện bộ môn Karate các tỉnh, thành phố rà soát lực lượng để chuẩn bị tốt nhất cho Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX năm 2022 diễn ra vào cuối năm nay.