World Cup 2022: Messi đánh giá cao các đội tuyển Brazil, Pháp và Anh

Đội trưởng đội tuyển Argentina Lionel Messi cho biết World Cup là giải đấu luôn mang đầy tính bất ngờ, tuy nhiên Brazil, Pháp và Anh là những đội tuyển có cơ hội vô địch cao hơn.
0:00 / 0:00
0:00
Đội trưởng của đội tuyển Argentina tại World Cup 2022 Lionel Messi. (Nguồn: Getty Images)
Đội trưởng của đội tuyển Argentina tại World Cup 2022 Lionel Messi. (Nguồn: Getty Images)

Đội trưởng đội tuyển bóng đá Argentina Lionel Messi mới đây nhận xét tại kỳ World Cup năm nay, cơ hội vô địch của Brazil, Pháp và Anh “cao hơn một chút” so với các ứng cử viên khác.

Trong buổi ghi hình do Liên đoàn bóng đá Nam Mỹ (Conmebol) công bố ngày 15/11, tiền đạo thuộc biên chế của câu lạc bộ Paris Saint Germain khẳng định tại tất cả các kỳ World Cup, cơ hội dành cho các ứng cử viên “là như nhau” do tính bất ngờ của giải đấu này luôn rất cao.

Tuy nhiên, khi được yêu cầu liệt kê những đội bóng có khả năng vô địch World Cup 2022, Messi cho rằng tại “ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh” năm nay, Brazil, Pháp và Anh là những đội tuyển có cơ hội vô địch cao hơn so với các đội tuyển khác.

Ngoài ra, ngôi sao 35 tuổi chia sẻ Argentina năm nay có một đội hình tốt và các cầu thủ cũng đang có phong độ cao, tuy nhiên “vòng bảng World Cup không bao giờ là dễ dàng và chúng tôi cần nỗ lực ngay từ đầu.”

Đội trưởng đội tuyển Argentina đang giữ kỷ lục là cầu thủ đoạt nhiều danh hiệu "Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu" tại một vòng chung kết.

Anh được bầu chọn 4 lần trong năm 2014, giải đấu mà Argentina vào đến chung kết và có nhiều cơ hội nhưng gục ngã trước đội tuyển Đức.

Kỳ World Cup năm nay sẽ là lần góp mặt thứ 5 và cũng là lần cuối cùng trong sự nghiệp của "El Pulga".