Viglacera bán nhà ở xã hội giá 8.5 triệu đồng/m2

Sở hữu ưu thế về vị trí, giá thành và được hỗ trợ tư vấn miễn phí các chính sách ưu đãi, thủ tục hồ sơ mua nhà, vay vốn… dự án nhà ở xã hội Viglacera Yên Phong đang là “điểm sáng” trong phân khúc nhà ở xã hội, thu hút sự quan tâm của công nhân tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh.

0:00 / 0:00
0:00
Toà V8 thuộc Dự án Nhà ở xã hội Viglacera tại Yên Phong, Bắc Ninh.
Toà V8 thuộc Dự án Nhà ở xã hội Viglacera tại Yên Phong, Bắc Ninh.

Dự án Khu nhà ở xã hội Viglacera tại khu công nghiệp Yên Phong, Bắc Ninh nằm trên quốc lộ 18, cách khu công nghiệp Yên Phong, Yên Phong II-C, Yên Phong mở rộng chừng 2-3km, giúp cư dân thuận tiện di chuyển đến nơi làm việc và các khu vực lân cận.

Toà V8 thuộc Dự án nhà ở xã hội Viglacera tại Yên Phong, Bắc Ninh. Dự án có quy mô 9,6 ha bao gồm 8 tòa nhà cao 9 tầng với gần 2.400 căn hộ.

Mỗi căn hộ có diện tích linh hoạt phù hợp với nhu cầu người mua. Trong đó, căn hộ một phòng ngủ rộng 26,5 m2, 54 m2, 67,4 m2 gồm các phòng ngủ, vệ sinh, lô gia, phòng khách, bếp.

Hiện, các căn hộ được cho thuê với mức giá hấp dẫn chỉ 1,17 triệu đồng/tháng/căn hộ 1 phòng ngủ. Còn giá bán là 8,5 triệu đồng/m2, có sổ đỏ lâu dài.

Theo đó, căn hộ có giá bán từ 225 triệu đồng. Đây là mức giá phù hợp với thu nhập của công nhân lao động trên địa bàn.

Viglacera bán nhà ở xã hội giá 8.5 triệu đồng/m2 ảnh 1

Hình ảnh căn hộ mẫu 2 phòng ngủ tại Dự án nhà ở xã hội của Viglacera tại Bắc Ninh.

Không chỉ có ưu thế về giá, dự án được chủ đầu tư Viglacera đầu tư xây dựng đảm bảo các tiêu chuẩn về phòng cháy chữa cháy, chú trọng cảnh quan cây xanh, môi trường, được đầu tư hệ thống tiện ích đồng bộ với đầy đủ các dịch vụ thiết yếu như: Trường mầm non; nhà văn hóa; trung tâm y tế; trung tâm thể dục thể thao trong nhà và ngoài trời; siêu thị Hàn Quốc; hiệu thuốc; quán café, phòng tập gym…

Nhờ đó, dự án hứa hẹn trở thành không gian sống xanh giữa lòng khu công nghiệp, là nơi an cư lạc nghệp, giúp người lao động tái tạo năng lượng sau mỗi ngày làm việc.

Viglacera bán nhà ở xã hội giá 8.5 triệu đồng/m2 ảnh 2

Dự án chú trọng vào các khoảng không gian xanh với mong muốn mang đến một cuộc sống trong lành và khỏe mạnh cho cư dân.

Đặc biệt, năm 2023 vừa qua, Viglacera đã ra mắt Trung tâm hỗ trợ một cửa dự án nhà ở xã hội dành cho công nhân, người lao động trong các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh.

Công nhân, người lao động sẽ được hỗ trợ, tư vấn hoàn toàn miễn phí về chính sách ưu đãi của Nhà nước, thủ tục hồ sơ mua nhà, thủ tục vay vốn, giải đáp các vướng mắc khi công nhân có nhu cầu mua, thuê nhà tại các dự án nhà ở xã hội do Viglacera đã và đang xây dựng tại huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh.

Trung tâm cũng là đầu mối đồng hành cùng khách hàng trong toàn bộ quá trình từ tìm hiểu mua và thuê nhà, đăng ký hồ sơ, ký kết hợp đồng đến khi nhận nhà về sinh sống tại dự án.

Hiện, với người được mua nhà ở xã hội tại dự án có thể được hưởng mức lãi suất ưu đãi hằng năm ở mức 4,8%/năm, vay tới 80% giá trị hợp đồng.