Vietravel Airlines tuyển chọn 70 tiếp viên hàng không

NDO - Ngày 29/7, hãng hàng không Vietravel Airlines cho biết, hãng đã tổ chức Ngày hội tuyển dụng tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội với hơn 700 thí sinh đăng ký dự thi từ ngày 9/7 đến 27/7. Hãng đã chọn ra 70 ứng viên phù hợp nhất nhằm phục vụ kế hoạch khai thác, phát triển và mở rộng mạng bay của hãng.
0:00 / 0:00
0:00
Vietravel Airlines tuyển chọn 70 tiếp viên hàng không

Các ứng viên phải đáp ứng các tiêu chuẩn cơ bản: tốt nghiệp phổ thông trung học trở lên, cao từ 160 đến 175 cm đối với nữ, 170 cm đến 185 cm đối với nam, sải tay tối thiểu đạt 212 cm, cân nặng phù hợp chiều cao, thân hình cân đối theo tỷ lệ, trình độ tiếng Anh đạt tối thiểu 500 điểm TOEIC hoặc các chứng chỉ tương đương, thị lực khi không có kính đạt tối thiểu 8/10.

Hãng còn ưu tiên tuyển các ứng viên thành thạo ngôn ngữ khác để nâng cao chất lượng phục vụ hành khách trên toàn mạng bay.

Công tác tuyển dụng được hãng thực hiện qua 4 vòng thi (Vòng sơ tuyển gồm ghi danh, kiểm tra ngoại hình và giao tiếp tiếng Việt, tiếng Anh; Vòng Tài năng, Vòng Xử lý tình huống và Vòng Kiểm tra sức khỏe, xác minh lý lịch) nhằm tuyển lựa được những cá nhân có kiến thức, kỹ năng và tố chất phù hợp với văn hóa doanh nghiệp, tiêu chuẩn và tính chất của ngành hàng không. Các ứng viên được thông báo kết quả ngay sau các vòng thi minh bạch và công khai.

Ngoài các đợt tuyển dụng, nhằm bảo đảm chất lượng nguồn nhân lực, Vietravel Airlines đã ký hợp tác đào tạo nguồn nhân lực dài hạn của hãng với các cơ sở đào tạo uy tín bao gồm BAA Training Vietnam, Học viện Hàng không Việt Nam, Đại học Ngoại ngữ Hà Nội theo tiêu chuẩn quốc tế. Hãng hướng đến sự trải nghiệm chất lượng cao, mang đậm bản sắc cho các hành khách trên mỗi chuyến bay.

Hiện nay, hãng đang tiếp tục làm việc với các cơ quan chức năng hàng không trong nước và quốc tế để hoàn thành kế hoạch mở rộng mạng bay trong và ngoài nước, nâng đội bay lên 6 tàu bay trong năm 2022.