Kinh doanh vận tải hàng không đơn thuần trong thời điểm hậu Covid hiện tại, không hãng nào có lãi ngay.

Không hãng bay nào có lãi năm nay nếu chỉ kinh doanh vận tải hàng không

Tuy Việt Nam được đánh giá là một trong những nước có thị trường hàng không nội địa phục hồi nhanh nhất thế giới, song trong năm nay và cả năm sau, thị trường vẫn bị ảnh hưởng “di chứng” của dịch Covid-19 để lại, khó khăn thách thức trước mắt rất lớn, chưa thể vực dậy ngay được.
Vietnam Airlines lên tiếng sau cảnh báo hủy niêm yết trên sàn HoSE

Vietnam Airlines lên tiếng sau cảnh báo hủy niêm yết trên sàn HoSE

Liên quan thông tin Sở Giao dịch chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HoSE) mới đây gửi thông tin cảnh báo nguy cơ hủy niêm yết cổ phiếu Vietnam Airlines (mã chứng khoán HVN), ngày 14/9, Hãng hàng không Vietnam Airlines cho biết, hãng chưa nghĩ đến nguy cơ phải rời khỏi sàn chứng khoán. Việc hủy hay không phải chờ đến thời điểm lập báo cáo tài chính của năm và phụ thuộc vào các giải pháp nội tại cũng như kiến nghị của Vietnam Airlines với Nhà nước.
Đại diện Vietnam Airlines nhận giải thưởng.

Vietnam Airlines được vinh danh thương hiệu hàng không hàng đầu châu Á

Tối 7/9, Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) đã vinh dự đón nhận hai giải thưởng lớn của World Travel Awards (WTA) năm 2022 là “Thương hiệu hàng không hàng đầu châu Á” (Asia's Leading Airline Brand) và “Hãng hàng không hàng đầu châu Á về hạng ghế phổ thông” (Asia's Leading Airline - Economy Class).
Vietnam Airlines đột phá với giao diện website và ứng dụng di động mới

Vietnam Airlines đột phá với giao diện website và ứng dụng di động mới

Với mục tiêu không ngừng phát triển và ứng dụng công nghệ số để mang đến cho khách hàng trải nghiệm thuận tiện, trọn vẹn trong mỗi hành trình bay, từ ngày 2/9, hãng hàng không Vietnam Airlines ra mắt giao diện website và ứng dụng di động hoàn toàn mới theo hướng tinh giản trong thao tác và đột phá trong cảm nhận về thẩm mỹ, cập nhật xu hướng của các hãng hàng không lớn trên thế giới.
T&T Group, SHB hợp tác chiến lược với Vietnam Airlines và Đường sắt Việt Nam

T&T Group, SHB hợp tác chiến lược với Vietnam Airlines và Đường sắt Việt Nam

Ngày 12/8, tại Hà Nội, với sự chứng kiến của lãnh đạo Bộ Công thương Singapore, Bộ Công thương và Bộ Giao thông-Vận tải Việt Nam, Tập đoàn T&T Group và Ngân hàng Sài Gòn-Hà Nội (SHB) đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (VNR).
Lãnh đạo Vinatex và Vietnam Airlines ký thỏa thuận hợp tác.

Phát triển sản phẩm, dịch vụ Việt Nam ngày càng lớn mạnh

Ngày 11/8, tại Hà Nội, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương tổ chức Hội nghị “Các giải pháp đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và chủ trương các tập đoàn, tổng công ty, ngân hàng, đơn vị trong khối ưu tiên sử dụng sản phẩm, dịch vụ của nhau”.
Đạo diễn trẻ Phương Vũ. (Ảnh: NVCC)

Trò chuyện với đạo diễn phim hướng dẫn an toàn bay 2022 của Vietnam Airlines đang gây “sốt”

Phim hướng dẫn an toàn bay 2022 của Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines vừa ra mắt hôm 1/8 đã nhận được sự hưởng ứng rất tích cực từ người xem về sự sáng tạo trong kết hợp quảng bá văn hóa, du lịch Việt Nam. Đạo diễn phim này là Phương Vũ, một 9X có tiếng với nhiều sản phẩm độc đáo. Phóng viên Báo Nhân Dân đã có cuộc trò chuyện với đạo diễn trẻ tuổi này xoay quanh sản phẩm mới vừa ra mắt.
Đại sứ Phan Chí Thành phát biểu tại hội nghị.

Vietnam Airlines đẩy mạnh khai thác thị trường Thái Lan

Ngày 26/7, tại thủ đô Bangkok của Thái Lan, Cơ quan đại diện Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) tại Thái Lan đã tổ chức hội nghị xúc tiến du lịch và thúc đẩy kinh doanh tại thị trường Thái Lan, với chủ đề “Tái khám phá Việt Nam” (Rediscover Vietnam) nhằm thúc đẩy phục hồi sau đại dịch.
Lễ ký kết giữa tỉnh Quảng Ninh, Sun Group và Vietnam Airlines.

Tỉnh Quảng Ninh, Sun Group và Vietnam Airlines hợp tác thúc đẩy du lịch

Trong khuôn khổ sự kiện phát động mở lại hoạt động du lịch “Việt Nam - Trải nghiệm trọn vẹn”, UBND tỉnh Quảng Ninh, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Tập đoàn Sun Group (Sun Group) chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác phát động điểm đến Quảng Ninh, nhằm mục tiêu góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh và hoạt động sản xuất kinh doanh của Vietnam Airlines, Sun Group.