Vietjet tiếp tục mang Australia gần hơn với loạt ưu đãi bất ngờ

Tiếp tục hành trình mang Australia gần hơn, từ nay đến 30/04/2024, Vietjet dành tặng tín đồ du lịch chuỗi khuyến mãi đặc biệt để trải nghiệm mùa thu vàng khắp Australia.
0:00 / 0:00
0:00
Vietjet tiếp tục mang Australia gần hơn với loạt ưu đãi bất ngờ

Theo đó, từ nay đến 30/04/2024, Vietjet mở bán hàng nghìn vé Eco chỉ từ 0 đồng (*) tại website www.vietjetair.com và ứng dụng di động Vietjet Air, áp dụng cho tất cả đường bay giữa Việt Nam và Australia. Đặc biệt, khách hàng còn được tặng thêm 20kg hành lý ký gửi kèm 1 suất ăn nóng tươi ngon (**) trên suốt hành trình bay cùng Vietjet. Thời gian bay linh hoạt từ nay đến 31/10/2024 (***).

Đặc biệt, khách hàng đặt vé Business từ nay đến 23 giờ 59 phút ngày 30/4/2024 nhận ngay ưu đãi giảm giá 50% khi nhập mã BU50 cho các đường bay thẳng giữa Việt Nam và Australia, Ấn Độ; và ưu đãi giảm 30% khi nhập mã BU30 cho tất cả các đường bay thẳng và nối chuyến phủ khắp Việt Nam và quốc tế của Vietjet. Đặt vé Business khuyến mãi dễ dàng với thời gian bay từ 01/05 đến 30/06/2024 tại website www.vietjetair.com và ứng dụng di động Vietjet Air, các phòng vé, đại lý chính thức của Vietjet khắp toàn cầu (**).

Vietjet tiếp tục mang Australia gần hơn với loạt ưu đãi bất ngờ ảnh 1

Bên cạnh đó, chương trình khách hàng thân thiết Vietjet Skyjoy sẽ dành tặng 200 điểm (**) cho các khách hàng đầu tiên đặt vé từ nay đến 15/5/2024 và bay trên các chuyến bay đi và đến Australia từ 20/4 đến 31/12/2024.

Không những thế, các chuỗi nghỉ dưỡng cao cấp tại các điểm du lịch nổi tiếng Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, Hà Nội… cũng dành ưu đãi đến 30% (**) cho tất cả các khách hàng đặt vé bay từ Australia về Việt Nam từ nay đến 15/5/2024 với thời gian bay từ 20/4 đến 31/12/2024. Khách hàng bay cùng Vietjet còn nhận được bảo hiểm SkyCare miễn phí, tích điểm đổi quà với chương trình khách hàng thân thiết Vietjet SkyJoy.

Vietjet tiếp tục mang Australia gần hơn với loạt ưu đãi bất ngờ ảnh 2

Sắc thu độc đáo đang vẫy gọi khắp “xứ sở Kangaroo”. Hãy bắt đầu ngay chuyến bay đầy cảm hứng cùng Vietjet với đội tàu bay hiện đại, thân thiện môi trường, phi hành đoàn chuyên nghiệp, tận tâm, thưởng thức tinh hoa ẩm thực Việt Nam và thế giới với thực đơn phong phú cùng những món ăn nóng tươi ngon, thực dưỡng như Phở Thìn, Bánh mì Việt Nam… cùng nhiều chương trình văn hoá nghệ thuật đặc sắc trên độ cao 10.000m.

Với Vietjet, Australia nay gần hơn bao giờ hết!

(*) Chưa bao gồm thuế, phí

(**) Điều khoản, điều kiện

(***) Trừ Lễ Tết, cao điểm tùy theo đặc điểm mùa vụ từng thị trường.

Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet dẫn đầu cuộc cách mạng trong ngành hàng không Việt Nam, khu vực và thế giới. Với khả năng quản lý chi phí, khai thác, vận hành vượt trội, Vietjet mang tới cơ hội bay với chi phí tiết kiệm, linh hoạt, cung cấp đa dạng dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn Khai thác IOSA. Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao - cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong 2 năm 2018, 2019 của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings...