Vietjet phát hành triệu vé khuyến mãi dịp nghỉ lễ

Tưng bừng mừng Đại lễ, Vietjet dành tặng khách hàng đại tiệc triệu vé Eco 0 đồng (*) và ưu đãi đến 50% hạng vé thương gia Business trên tất cả đường bay nội địa và quốc tế.
0:00 / 0:00
0:00
Vietjet phát hành triệu vé khuyến mãi dịp nghỉ lễ

Theo đó, trong 7 ngày vàng khuyến mãi từ 12 giờ 00 ngày 15/4 đến 23 giờ 59 phút ngày 21/4/2024, Vietjet tặng khách hàng triệu vé Eco chỉ từ 0 đồng (*) bay khắp Việt Nam và quốc tế khi đặt vé tại website www.vietjetair.com và ứng dụng di động Vietjet Air với thời gian bay linh hoạt từ ngày 1/9 đến 31/10/2024 (**).

Ưu đãi ngập tràn còn đặc biệt hơn với chương trình khuyến mãi dành cho tất cả khách hàng chọn bay cùng hạng vé Business đẳng cấp dẫn đầu của Vietjet. Từ 12 giờ 00 ngày 15/4 đến 23 giờ 59 phút ngày 30/4/2024, khách hàng đặt vé Business nhận ngay ưu đãi giảm giá 50% khi nhập mã BU50 cho các đường bay thẳng giữa Việt Nam và Ấn Độ, Australia; Và ưu đãi giảm 30% khi nhập mã BU30 cho tất cả các đường bay thẳng và nối chuyến phủ khắp Việt Nam và quốc tế của Vietjet. Đặt vé Business khuyến mãi dễ dàng với thời gian bay từ ngày 1/5 đến 30/6/2024 trên các kênh website và ứng dụng di động Vietjet Air, các phòng vé, đại lý chính thức của Vietjet khắp toàn cầu (***).

Vietjet phát hành triệu vé khuyến mãi dịp nghỉ lễ ảnh 1

Chọn bay cùng Vietjet khách hàng còn nhận được bảo hiểm SkyCare miễn phí, tích điểm đổi quà với chương trình khách hàng thân thiết Vietjet SkyJoy. Vô vàn lựa chọn vé bay với giá siêu tiết kiệm được Vietjet mang tới cho khách hàng trên khắp các đường bay trong nước và quốc tế, đáp ứng nhu cầu của người dân, du khách suốt trong năm.

Vietjet phát hành triệu vé khuyến mãi dịp nghỉ lễ ảnh 2

“Bay khắp Thế giới, làm mới chính”, Vietjet còn góp thêm quà lớn mừng đại lễ với loạt đường bay mới, mang tới cho khách hàng thêm nhiều lựa chọn bay giữa Hà Nội và các thành phố lớn nhất Australia là Melbourne, Sydney, Thành phố Hồ Chí Minh - Tây An (Trung Quốc), cùng các đường bay tới nhiều điểm đến tuyệt vời hàng đầu trong khu vực tại Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan…

Vietjet phát hành triệu vé khuyến mãi dịp nghỉ lễ ảnh 3

Hãy bắt đầu ngay chuyến bay đầy cảm hứng cùng Vietjet với đội tàu bay hiện đại, thân thiện môi trường, đoàn bay chuyên nghiệp, tận tâm, thưởng thức tinh hoa ẩm thực Việt Nam với thực đơn phong phú cùng những món ăn nóng tươi ngon, thực dưỡng như Phở Thìn, Bánh mì Việt Nam… cùng nhiều chương trình văn hoá nghệ thuật đặc sắc trên độ cao 10.000m.

(*) Chưa bao gồm thuế, phí

(**) Trừ Lễ Tết, cao điểm tùy theo đặc điểm mùa vụ từng thị trường

(***) Điều kiện và Điều khoản

Về Vietjet:

Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet dẫn đầu cuộc cách mạng trong ngành hàng không Việt Nam, khu vực và thế giới. Với khả năng quản lý chi phí, khai thác, vận hành vượt trội, Vietjet mang tới cơ hội bay với chi phí tiết kiệm, linh hoạt, cung cấp đa dạng dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn Khai thác IOSA. Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao - cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings...

Thông tin chi tiết tại www.vietjetair.com

Liên hệ truyền thông:

Ms. Cao Tường Vy

Email: vycaotuong@vietjetair.com

ĐT: (+84) 368 572 684