VietinBank luôn đồng hành cùng Quỹ Hạt giống Việt

Với sứ mệnh trao gửi yêu thương giúp đỡ người nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong xã hội, thời gian qua Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam (VietinBank) luôn đồng hành cùng Quỹ Hạt Giống Việt Báo Nhân Dân đến mọi miền của tổ quốc để mang yêu thương, sự chia sẻ đến với từng số phận yếm thế trên dải hình chữ S thời gian qua.

VietinBank luôn đồng hành cùng Quỹ Hạt giống Việt

San sẻ yêu thương, là Dự án Cộng đồng của Truyền hình Nhân Dân (Báo Nhân Dân), với nhiệm vụ là nhịp cầu nối san sẻ yêu thương từ các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp, các tổ chức trong và ngoài nước tới những số phận kém may mắn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; những học sinh sinh, sinh viên nghèo học giỏi; những nạn nhân của thiên tai bão lũ; những con người yếm thế cần sự chung tay giúp đỡ của cộng đồng xã hội để họ có một cuộc sống bớt khó khăn, hướng tới tương lai tốt đẹp hơn. 

Theo Nhà báo Vũ Trang Thu: Mặc dù, những trường hợp được các nhà hảo tâm và Quỹ Hạt Giống Việt hỗ trợ qua chương trình San sẻ yêu thương vẫn còn  là con số nhỏ. Tuy nhiên, “San sẻ yêu thương”, là câu chuyện truyền cảm hứng sẽ lan tỏa tỏa đến cộng đồng thông qua các kênh truyền thông, tin tức thì có thể thôi thúc sự yêu thương, quan tâm của nhiều người hơn và biến thành hành động để có thêm nhiều số phận được giúp đỡ hơn nữa". Đây là điều ước muốn luôn cháy bỏng trong tâm hồn của những người làm báo như chúng tôi.

Với những gì Quỹ Hạt Giống Việt Báo Nhân Dân đạt được ngày hôm này, không thể phủ nhận được sự chung tay đóng góp được của các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm buổi ban đầu của các đơn vị, doanh nghiệp, nhất là luôn nhận được sự đồng hành  của VietinBank từ những ngày đầu Quỹ được thành lập.  

Để Quỹ Hạt Giống Việt thực hiện được tốt sứ mệnh của mình, thời gian tới thì rất cần sự chung tay giúp sức của mọi thành phần trong cộng đồng; rất cần những tấm lòng hảo tâm sẵn sàng chia sẻ yêu thương đúng như dòng máu đồng bào đang chảy trong mỗi con người Việt, với tình thần “Bầu ơi thương lấy bí cùng - tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn”…/.