U16 nữ Việt Nam tới Thổ Nhĩ Kỳ thi đấu giao hữu

NDO - Dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên trưởng Akira Ijiri, đội tuyển U16 nữ Việt Nam đã tới thành phố Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ), để chuẩn bị bước vào giải bóng đá giao hữu quốc tế do Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA) tổ chức.
0:00 / 0:00
0:00
Các thành viên đội tuyển U16 nữ Việt Nam tham dự giải đấu giao hữu tại Thổ Nhĩ Kỳ. (Ảnh: VFF)
Các thành viên đội tuyển U16 nữ Việt Nam tham dự giải đấu giao hữu tại Thổ Nhĩ Kỳ. (Ảnh: VFF)

Hành trình của thầy trò huấn luyện viên Akira Ijiri xuất phát từ sân bay quốc tế Nội Bài, nối chuyến tại Dubai trước khi hạ cánh tại thủ đô Istanbul.

Dù trải qua hành trình tương đối dài nhưng nhờ sự thuận tiện và nhanh chóng trong việc làm thủ tục tại sân bay, các thành viên đội vẫn giữ được trạng thái thoải mái và tinh thần, sức khỏe tốt để bước vào các trận đấu sắp tới.

Trong thời gian tham dự giải, đội tuyển U16 nữ Việt Nam được ban tổ chức bố trí lưu trú tại Trung tâm bóng đá của Liên đoàn Bóng đá Thổ Nhĩ Kỹ. Sau khi ổn định chỗ ở, ban huấn luyện đã cho các cầu thủ đi bộ tại sân bóng trong khuôn viên của trung tâm để vận động nhẹ sau thời gian di chuyển dài cũng như thích nghi với thời tiết tại đây.

Giải đấu sẽ bắt đầu từ ngày 11/4. Đội tuyển U16 nữ Việt Nam sẽ gặp U16 nữ Botswana ở lượt đấu đầu tiên, trước khi thi đấu cùng U16 Mỹ vào ngày 13/4 và U16 Thổ Nhĩ Kỳ vào ngày 16/4.

Các đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt, tính điểm. Theo kết quả vòng bảng, ở ngày thi đấu chung kết (18/4), các đội sẽ cạnh tranh với đội có cùng xếp hạng ở bảng đấu còn lại để xác định thứ hạng chung cuộc.