Tuyên dương đội bóng đá nữ giành Cúp vô địch U16 quốc gia

NDO - Chiều 23/3, tỉnh Hà Nam tổ chức gặp mặt tuyên dương đội bóng đá nữ Phong Phú Hà Nam giành Cúp vô địch tại Giải bóng đá nữ U16 quốc gia và Huy chương Đồng tại Giải bóng nữ Cúp quốc gia năm 2023. 
0:00 / 0:00
0:00
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Hà Nam gặp mặt, tuyên dương Đội bóng đá nữ Phong Phú Hà Nam.
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Hà Nam gặp mặt, tuyên dương Đội bóng đá nữ Phong Phú Hà Nam.

Đồng chí Lê Thị Thủy, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy; đồng chí Trương Quốc Huy, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã đến dự, tuyên dương và khen thưởng cho đội bóng đá nữ Phong Phú Hà Nam.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đồng chí Trương Quốc Huy, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã tuyên dương, biểu dương những thành tích mà thầy và trò đội bóng đá nữ Hà Nam đã đạt được bằng sự quyết tâm, nỗ lực vượt qua khó khăn, vì màu cờ sắc áo, vì vinh quang cho thể thao Hà Nam của các cầu thủ và tập thể ban huấn luyện đội tuyển. Cùng với niềm tin yêu, sự quan tâm của các cấp, các ngành; sự đồng hành thường xuyên, động viên kịp thời của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh nhất là Tổng công ty cổ phần Phong Phú, cùng sự động viên cổ vũ nhiệt tình của người hâm mộ thể thao Hà Nam chính là nguồn động lực lớn đối với đội tuyển.

Đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Nam đề nghị Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Hà Nam tiếp tục khắc phục khó khăn về các điều kiện để xây dựng các lớp cầu thủ bóng đá nữ của tỉnh trong thời gian tới ngày càng vững mạnh, đưa các đội bóng đá nữ của tỉnh Hà Nam là một trong những đội bóng đá nữ mạnh nhất trong cả nước. Các cấp, ngành, các tổ chức cá nhân, doanh nghiệp tiếp tục quan tâm đến phong trào thể thao quần chúng; đầu tư, phát triển có trọng tâm các môn thi đấu thể thao thành tích cao, đặc biệt là các môn thể thao là thế mạnh của địa phương.

Vừa qua, đội bóng đá nữ Phong Phú Hà Nam đã xuất sắc giành Cup vô địch tại giải bóng đá nữ U16 quốc gia và Huy chương Đồng tại giải bóng đá nữ Cúp quốc gia năm 2023. Với thành tích đặc biệt xuất sắc: hai năm liền giành chức vô địch giải bóng đá nữ U16 quốc gia năm 2022, 2023 và nhiều năm đạt thành tích cao trong các giải bóng đá nữ quốc gia, những cô gái vàng của thể thao tỉnh nhà đã tiếp tục khẳng định thương hiệu của bóng đá nữ Hà Nam.

Tuyên dương đội bóng đá nữ giành Cúp vô địch U16 quốc gia ảnh 1

Đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Nam tặng Bằng khen cho tập thể và các cá nhân của Đội bóng đá nữ Phong Phú Hà Nam.

Để ghi nhận thành tích của đội bóng đá nữ Phong Phú Hà Nam trong các giải bóng đá nữ quốc gia năm 2023, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Nam đã ký Quyết định khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong thi đấu tại giải Bóng đá nữ quốc gia và Giải bóng đá nữ Vô địch U16 quốc gia.