Tưng bừng Hội báo Xuân Vĩnh Phúc

NDO - Sáng 23/2, tại Quảng trường Hồ Chí Minh, thành phố Vĩnh Yên, Hội Nhà báo tỉnh Vĩnh Phúc chủ trì, phối hợp một số cơ quan tổ chức khai mạc Hội báo Xuân Vĩnh Phúc 2024.
0:00 / 0:00
0:00
Các đại biểu thăm quan gian trưng bày báo Xuân của các cơ quan báo chí thường trú trên địa bàn tỉnh.
Các đại biểu thăm quan gian trưng bày báo Xuân của các cơ quan báo chí thường trú trên địa bàn tỉnh.

Hội báo Xuân Vĩnh Phúc nằm trong chuỗi các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn.

Tham gia Hội báo Xuân có 10 gian trưng bày, trong đó, có 7 gian báo chí, truyền thông của các cơ quan báo chí tỉnh Vĩnh Phúc, Văn phòng đại diện các báo, tạp chí Trung ương thường trú tại tỉnh Vĩnh Phúc, Hội Nhà báo tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Hội Văn học nghệ thuật tỉnh.

Bên cạnh các gian báo chí, truyền thông, Hội báo Xuân năm nay còn có gian trưng bày của Ủy ban nhân dân thành phố Vĩnh Yên; khu vực trưng bày, giới thiệu sản phẩm OCOP của tỉnh; gian trình diễn thư pháp, cho chữ ngày Xuân; không gian trưng bày 60 bức tranh nghệ thuật sơn dầu của họa sĩ Quỳnh Thơm về chủ đề quê hương, đất nước.

Trong khuôn khổ chương trình, các hoạt động văn hóa, văn nghệ được tổ chức trong các ngày 23-24/2 để phục vụ nhân dân.

Tưng bừng Hội báo Xuân Vĩnh Phúc ảnh 2

Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội báo Xuân.

Đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam, đồng chí Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc và các đại biểu cắt băng khai mạc và tham quan các gian trưng bày.

Đồng chí Nguyễn Đức Lợi đánh giá cao công tác tổ chức Hội báo Xuân của tỉnh Vĩnh Phúc, sự tham gia của đông đủ các cơ quan tỉnh và huyện.

Kết thúc Hội báo Xuân, một số ấn phẩm của các cơ quan, đơn vị trưng bày tại Hội báo sẽ được tập hợp, phục vụ gian trưng bày của Hội Nhà báo tỉnh tại Hội báo toàn quốc năm 2024; gửi tặng các chiến sĩ đang làm việc tại biên giới, hải đảo và trao tặng thư viện, không gian đọc sách tại các Khu thiết chế văn hóa-thể thao Làng văn hóa kiểu mẫu trên địa bàn tỉnh.