Vai trò chủ thể, vị trí trung tâm của nhân dân
Quan điểm “dân là gốc” là chủ thể của công cuộc đổi mới đã được Ðảng quán triệt và thực hiện ngày càng sâu sắc, toàn diện hơn.
Chúng tôi xin thông báo để các cơ quan, đoàn thể, đơn vị, trường học và bạn đọc đặt mua các ấn phẩm Báo Nhân Dân theo thông tin sau:
Đường dây nóng: (84) 24 393 82413
Xin trân trọng cảm ơn!
#quyền làm chủ
Có 6 kết quả
Quan điểm “dân là gốc” là chủ thể của công cuộc đổi mới đã được Ðảng quán triệt và thực hiện ngày càng sâu sắc, toàn diện hơn.
Ngày 30/9, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Ban Chủ nhiệm nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp quốc gia tổ chức Hội thảo khoa học “Phát huy vai trò nòng cốt của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức chính trị-xã hội để nhân dân làm chủ trong thời kỳ phát triển mới của đất nước - Thực trạng và giải pháp”.
Tán thành với sự cần thiết ban hành Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở, các đại biểu Quốc hội cũng cho rằng cần có cơ chế để nhân dân phát huy hơn nữa quyền làm chủ, thể hiện ý chí, nguyện vọng, lợi ích và quyền lực của mình khi tham gia vào các hoạt động của Nhà nước và xã hội.