Lâm Đồng xảy ra sạt lở cát đỏ gây ùn tắc Quốc lộ 1
Chiều 15/9, mưa lớn đã làm cát đỏ tràn xuống quốc lộ 1 (đoạn qua địa bàn tỉnh Lâm Đồng), khiến giao thông qua khu vực này bị ùn ứ.
Chúng tôi xin thông báo để các cơ quan, đoàn thể, đơn vị, trường học và bạn đọc đặt mua các ấn phẩm Báo Nhân Dân theo thông tin sau:
Đường dây nóng: (84) 24 393 82413
Xin trân trọng cảm ơn!
#Mưa lớn gây sạt lở
Có 7 kết quả
Chiều 15/9, mưa lớn đã làm cát đỏ tràn xuống quốc lộ 1 (đoạn qua địa bàn tỉnh Lâm Đồng), khiến giao thông qua khu vực này bị ùn ứ.
Sáng 6/6, tại cuộc họp Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn Lai Châu, đại diện Sở Giao thông vận tải tỉnh Lai Châu cho biết, mưa lớn đã gây sạt lở trên một số tuyến giao thông trên địa bàn tỉnh.
Ngày 29/11, thông tin từ UBND huyện Nam Trà My (Quảng Nam) cho biết, do mưa lớn kéo dài trong những ngày qua đã làm mực nước các sông suối trên địa bàn huyện lên nhanh, chảy xiết gây sạt lở, làm ách tắc giao thông tại nhiều nơi.
Ngày 16/10, do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 8 và gió mùa đông bắc tăng cường gây mưa lớn trên địa bàn tỉnh Hòa Bình, sạt lở nghiêm trọng tại một số nơi.
Từ đêm 10 đến sáng 11/8, trên địa bàn tỉnh Lai Châu xảy ra mưa lớn trên diện rộng làm nhiều tuyến đường bị sạt lở, gây ách tắc giao thông cục bộ và nguy hiểm cho người tham gia giao thông.
Vào rạng sáng 24-4, một số vị trí cát sạt lở tràn xuống đường ĐT 716 đã cơ bản được dọn dẹp, giao thông đã được khôi phục, tuy nhiên nguy cơ xảy ra tràn cát vẫn còn hiện hữu nếu khu vực này tiếp tục có mưa lớn.