#Công an tỉnh Đồng Tháp

47 kết quả

Anh Phạm Minh Sang giao nộp khẩu súng quân dụng nhặt được cho Công an xã Chợ Gạo. (Ảnh: LÊ HOÀI)
Tin chung

Đồng Tháp xử lý nghiêm hành vi sử dụng vũ khí, công cụ hỗ trợ trái phép

Tình trạng mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép các loại vũ khí trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp còn diễn biến phức tạp, nhất là trên không gian mạng, tiềm ẩn nhiều nguy cơ phát sinh tội phạm. Trước thực trạng đó, Công an tỉnh Đồng Tháp đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp phòng ngừa, đấu tranh và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm.

Hiện trường bắt đối tượng Lê Minh Thuận. (Ảnh: Duy Phương)
Tin chung

Đồng Tháp quyết liệt xử lý các loại tội phạm

Thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm và vi phạm pháp luật để bảo đảm an ninh, trật tự Đại hội Đảng các cấp và các sự kiện chính trị quan trọng của đất nước và địa phương, Công an tỉnh Đồng Tháp và các địa phương triển khai quyết liệt các biện pháp nghiệp vụ, tấn công mạnh các loại tội phạm trên địa bàn.

Công an tỉnh Đồng Tháp ra quân tấncông, trấn áp tội phạm.
Tin chung

Công an Đồng Tháp ra quân tấn công, trấn áp tội phạm

Sáng 1/8, Công an tỉnh Đồng Tháp tổ chức lễ ra quân tấn công, trấn áp tội phạm, vi phạm pháp luật bảo đảm an ninh, trật tự Đại hội Đảng các cấp và các hoạt động Kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2/9; 80 năm Ngày truyền thống công an nhân dân. Thời gian phát động từ ngày 1/8 đến 15/9/2025.