Triển lãm xúc tiến quảng bá du lịch đồng bằng sông Hồng và phụ cận

NDO - Ngày 24/11, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Triển lãm xúc tiến quảng bá du lịch khu vực đồng bằng sông Hồng và phụ cận - Vĩnh Phúc năm 2023.
0:00 / 0:00
0:00
Các đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm.
Các đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm.

Triển lãm có gần 100 gian trưng bày với sự tham gia của các Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch, Ban quản lý các khu du lịch và các đơn vị, doanh nghiệp du lịch lữ hành, khách sạn, doanh nghiệp sản xuất sản phẩm OCOP của các tỉnh, thành phố khu vực đồng bằng sông Hồng - phụ cận.

Các địa phương tham gia triển lãm gồm: Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên, Ninh Bình, Thái Bình, Thái Nguyên, Bắc Giang, Phú Thọ, Tuyên Quang, Hà Giang, Sơn La, Quảng Ninh và Vĩnh Phúc.

Triển lãm xúc tiến quảng bá du lịch đồng bằng sông Hồng và phụ cận ảnh 1

Các gian hàng tại triển lãm thu hút sự quan tâm của du khách.

Các gian trưng bày sản phẩm OCOP và đặc sản địa phương thu hút đông đảo nhân dân địa phương và du khách đến tham quan, mua sắm. Đây là một trong những hoạt động văn hóa, du lịch có ý nghĩa quan trọng, thiết thực trong việc xúc tiến, quảng bá, phát triển du lịch Vĩnh Phúc gắn với du lịch các tỉnh đồng bằng sông Hồng và các địa phương khác.

Triển lãm xúc tiến quảng bá du lịch đồng bằng sông Hồng và phụ cận ảnh 2

Gian trưng bày của tỉnh Ninh Bình.

Triển lãm là dịp để tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng và các tỉnh trong khu vực đồng bằng sông Hồng và phụ cận nói chung quảng bá hình ảnh, giới thiệu điểm đến du lịch, những giá trị di sản văn hóa, sản phẩm làng nghề truyền thống, sản phẩm ẩm thực, sản phẩm OCOP nổi tiếng của các địa phương; đồng thời là cơ hội để các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh trao đổi thông tin, giới thiệu sản phẩm du lịch; kết nối, tìm kiếm thị trường; thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội.

Triển lãm được tổ chức từ ngày 24/11 đến 26/11/2023 tại Văn Miếu tỉnh Vĩnh Phúc.