Trao Giải Hội thi thợ giỏi ngành điện Thành phố Hồ Chí Minh năm 2022

Chiều 9/8, Công đoàn Tổng công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh và các ban chức năng của đơn vị phối hợp tổ chức trao giải Hội thi thợ giỏi cấp Tổng công ty năm 2022.
0:00 / 0:00
0:00
Ông Luân Quốc Hưng trao giải cho các thí sinh đoạt giải tại Hội thi.
Ông Luân Quốc Hưng trao giải cho các thí sinh đoạt giải tại Hội thi.

Theo ban tổ chức, tổng số lượng thí sinh tham gia thi trắc nghiệm trên máy tính (ngày 26 và 27/7/2022) là 179 thí sinh, theo 4 nhóm nghề: nhóm Điều độ viên giỏi cấp điều độ phân phối; nhóm quản lý vận hành đường dây 110kV; nhóm quản lý vận hành trạm biến áp 110kV; nhóm quản lý vận hành đường dây và trạm trung, hạ thế.

Kết quả, về giải thưởng cá nhân, ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích cho 25 thí sinh đến từ các đơn vị; 5 tập thể. Ngoài ra, các danh hiệu thợ giỏi cũng được đơn vị đề xuất trao cho 80 thí sinh có kết quả thi tốt trong đợt này.

Đánh giá về Hội thi, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh Luân Quốc Hưng cho biết, hội thi đã được phối hợp triển khai theo đúng chỉ đạo của Tập đoàn về công tác triển khai từ cấp cơ sở đến Tổng công ty nên đã nhận được sự quan tâm của các đơn vị trực thuộc trong Tổng công ty.

Đơn vị tiếp tục mong các thí sinh các đơn vị quan tâm công tác rèn luyện tay nghề, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, phục vụ tốt hơn cho công tác hằng ngày, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh được giao trong thời gian tới.