Tỉnh Thái Bình gặp mặt các cơ quan báo chí đầu năm mới

NDO - Đông đảo lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, kỹ thuật viên các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương đã tham dự buổi gặp mặt nhân dịp Xuân Quý Mão 2023 do Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Thái Bình tổ chức.
0:00 / 0:00
0:00
Đồng chí Phạm Đồng Thụy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Bình phát biểu ý kiến tại buổi gặp mặt.
Đồng chí Phạm Đồng Thụy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Bình phát biểu ý kiến tại buổi gặp mặt.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phạm Đồng Thụy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Bình ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao hoạt động của các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương đang hoạt động trên địa bàn.

Cụ thể, đã bám sát, phản ánh kịp thời, sinh động những thành tựu trong xây dựng Đảng, phát triển kinh tế-xã hội, bảo đảm an ninh-quốc phòng của tỉnh trong năm qua.

Nhiều tin, bài mang hơi thở cuộc sống, lan tỏa những mô hình, việc làm, gương điển hình góp phần lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Các cơ quan báo chí đã chuyển tải nhanh các chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước đến gần hơn với các tầng lớp nhân dân; định hướng thông tin trước các nội dung xấu độc của các thế lực thù địch trên mạng xã hội.

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Thái Bình có 3 cơ quan báo chí địa phương và 17 Văn phòng báo Trung ương đặt văn phòng và cử phóng viên phụ trách.

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Bình mong muốn trong năm nay, các cơ quan báo chí trên địa bàn tiếp tục đồng hành với tỉnh để phản ánh kịp thời các nhiệm vụ chính trị diễn ra trên địa bàn, trên tinh thần “lấy cái đẹp, dẹp cái xấu”, kịp thời góp ý, trao đổi để tỉnh chỉnh đốn ngay những tồn tại, hạn chế, đưa hình ảnh của tỉnh Thái Bình lan tỏa đến mọi miền đất nước.

Tỉnh Thái Bình gặp mặt các cơ quan báo chí đầu năm mới ảnh 1

Nhóm tác giả đoạt giải Nhất giải báo chí tỉnh Thái Bình năm 2022.

Tại buổi gặp mặt, tỉnh Thái Bình đã trao giải thưởng báo chí tỉnh Thái Bình cho các tác giả và nhóm tác giả đoạt giải nhân dịp đầu xuân 2023.