Tìm thấy thi thể 3 mẹ con trong vụ hỏa hoạn tại Ninh Thuận

NDO - Sau những nỗ lực tìm kiếm với nhiều biện pháp nghiệp vụ, lúc 10 giờ ngày 14/8, các lực lượng chức năng tỉnh Ninh Thuận đã tìm thấy thi thể chị Đặng Thị Hà, sinh năm 1989 cùng 2 con nhỏ là Đặng Gia Bảo, sinh năm 2018 và Đặng Gia Long, sinh năm 2021.
0:00 / 0:00
0:00
Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường và đưa thi thể các nạn nhân đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận để xử lý hậu sự.
Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường và đưa thi thể các nạn nhân đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận để xử lý hậu sự.

Xe cứu thương đưa thi thể các nạn nhân đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận.

Ngay sau khi tìm thấy thi thể các nạn nhân trong căn nhà, lực lượng chức năng phong tỏa khu vực chung quanh, đưa những nạn nhân xấu số lên xe cứu thương của Bệnh viện đa khoa tỉnh để chở ra khỏi hiện trường.

Hiện, lực lượng chức năng tiếp tục khoanh vùng để khám nghiệm, xác định nguyên nhân gây ra vụ hỏa hoạn.

Trao đổi với phóng viên Báo Nhân Dân, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Phan Rang-Tháp Chàm Nguyễn Thành Phú cho biết, đã cử đoàn công tác đến chia sẻ nỗi mất mát với gia đình nạn nhân, và thực hiện các quy định về chính sách hỗ trợ số tiền 54 triệu đồng.

Cùng với đó, đã vận động ban đầu nhiều nhà hảo tâm hỗ trợ 60 triệu đồng, giúp gia đình nạn nhân; Ủy ban nhân dân thành phố Phan Rang-Tháp Chàm hỗ trợ toàn bộ chi phí mai táng, hỏa táng cũng như việc đưa thi thể các nạn nhân về quê an táng.