Tìm thấy máy bay An-26 mất tích ở Nga, không ai sống sót

NDO -

Ngày 23/9, cơ quan chức năng đã tìm thấy các mảnh vỡ của chiếc máy bay An-26 mất tích trước đó 1 ngày tại vùng Khabarovsk, Viễn Đông Nga. Tất cả 6 người trên máy bay đều thiệt mạng.

Một chiếc An-26 của Nga. (Ảnh: TASS).
Một chiếc An-26 của Nga. (Ảnh: TASS).

"Thi thể của những nạn nhân đã được tìm thấy tại địa điểm máy bay rơi. Không có ai sống sót", nguồn tin trong lực lượng tìm kiếm cho hay. Người này cũng cho biết, công việc tìm kiếm vẫn được tiếp tục.

Trước đó, theo dịch vụ khẩn cấp, các mảnh vỡ máy bay An-26 mất tích ngày 22/9 đã được phát hiện tại khu vực tìm kiếm. Interfax dẫn thông báo từ Trụ sở Bộ Tình trạng khẩn cấp khu vực xác nhận, trực thăng Mi-8 đã tìm thấy máy bay An-26 mất tích ở gần làng Korfovsky.

Ngay sau khi phát hiện các mảnh vỡ máy bay, lực lượng cứu hộ nỗ lực tiếp cận khu vực xảy ra tai nạn, nơi rất khó tiếp cận do địa hình rừng núi.

Trước đó, như Báo Nhân Dân đưa tin, ngày 22/9, một chiếc máy bay vận tải An-26 đã biến mất khỏi màn hình radar ở vị trí cách sân bay Khabarovsk khoảng 38km.

Nguồn tin trong cơ quan kiểm soát không lưu cho biết, máy bay An-26 đang thực hiện một chuyến bay kỹ thuật, song đột ngột ngừng liên lạc và biến mất khỏi màn hình radar.

Hơn 70 nhân viên cứu hộ và 20 thiết bị đã tham gia tìm kiếm máy bay An-26 mất tích.