Thu giữ 95 kg chả cá nhiễm khuẩn E.Coli

NDO -

NDĐT - Ngày 15-8, Sở Công thương TP Hồ Chí Minh cho biết: Mẫu chả cá viên thì là của Công ty CP thực phẩm Canh chua Việt có nhiễm khuẩn E.Coli vượt ngưỡng cho phép. Cụ thể, mẫu chả cá viên thì là được kiểm nghiệm cho kết quả 4,9 MPN/g, ngưỡng cho phép là 3 MPN/g.

Chả cá của công ty Canh chua Việt.
Chả cá của công ty Canh chua Việt.

Trước đó, đoàn kiểm tra của Sở Công thương thành phố đã thu giữ 95 kg chả cá thác lác chiên, chả tôm viên, chả cá thác lác thì là thành phẩm không có nhãn mác, không ghi ngày sản xuất và hạn sử dụng của Công ty CP thực phẩm Canh chua Việt. Đoàn kiểm tra đã niêm phong số hàng trên và lấy ba mẫu cá gửi Trung tâm Chất lượng nông lâm, thủy sản vùng 4 để kiểm nghiệm và cho kết quả như nêu trên.

Hiện, các siêu thị trên địa bàn TP Hồ Chí Minh đã ngưng kinh doanh sản phẩm của Công ty CP thực phẩm Canh chua Việt có địa chỉ tại 403/30, khu phố 4, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TP Hồ Chí Minh.