Thi đấu giao hữu: Đội tuyển nữ Việt Nam hòa CLB La Solana

NDO -

Ngày 2/1, Huỳnh Như và các cầu thủ đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam tiếp tục có trận đấu giao hữu thứ hai gặp câu lạc bộ nữ La Solana, trong thời gian đội tập huấn tại Tây Ban Nha, chuẩn bị cho Vòng chung kết Asian Cup 2022. Kết quả chung cuộc, hai đội hòa nhau không bàn thắng sau 90 phút đầy kịch tính.

Đội hình xuất phát của đội tuyển nữ Việt Nam. (Ảnh: VFF)
Đội hình xuất phát của đội tuyển nữ Việt Nam. (Ảnh: VFF)

Ở trận đấu này, HLV Mai Đức Chung đã thay đổi đội hình vào sân thi đấu, gồm thủ môn Trần Thị Kim Thanh; các hậu vệ Chương Thị Kiều, Trần Thị Phương Thảo, Trần Thị Thu. Ở tuyến trên, hai tiền đạo Huỳnh Như và Phạm Hải Yến được hỗ trợ bởi hàng tiền vệ gồm Thái Thị Thảo, Trần Thị Thùy Trang, Nguyễn Thị Bích Thùy và Nguyễn Thị Tuyết Dung.

“Quân xanh” tiếp theo của thầy trò Huấn luyện viên Mai Đức Chung trong chuyến tập huấn tại Tây Ban Nha, câu lạc bộ bóng đá nữ La Solana, là đội bóng đang đứng thứ 13 năm 2021 trong số 16 Câu lạc bộ tham dự giải hạng Nhì.

Thi đấu giao hữu: Đội tuyển nữ Việt Nam hòa CLB La Solana -0

Chuẩn bị cho trận đấu này, đội tuyển nữ Việt Nam đã phải di chuyển khá xa, với 3 tiếng đồng hồ di chuyển bằng ô-tô để đến được địa điểm thi đấu. Dù khá mệt nhưng các cầu thủ nữ Việt Nam vẫn nhập cuộc đầy cố gắng, tập trung tuân thủ đấu pháp của ban huấn luyện đề ra. Mặc dù tạo được một số cơ hội nhưng đội tuyển nữ Việt Nam đã không thể ghi bàn trong trận đấu này. Kết quả chung cuộc, hai đội hòa nhau với tỷ số 0-0 sau 90 phút thi đấu với thế trận khá cân bằng.

Thi đấu giao hữu: Đội tuyển nữ Việt Nam hòa CLB La Solana -0
 Trận đấu diễn ra giằng co và không có bàn thắng. (Ảnh: VFF)

Theo kế hoạch, ngày 4/1, đội tuyển nữ Việt Nam tiếp tục có trận đấu giao hữu tiếp theo gặp Câu lạc bộ Cordoba. Trận đấu sẽ diễn ra lúc 17 giờ (giờ địa phương) và được bán vé để phục vụ khán giả vào sân xem theo dõi hai đội thi đấu.