Thăm hỏi, chia buồn với gia đình có trẻ em bị đuối nước tại Thanh Hóa

NDO - Ngày 23/6, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Hoằng Hóa ( tỉnh Thanh Hóa) Lê Văn Phúc cùng lãnh đạo các cơ quan liên quan, Hội Chữ thập đỏ và xã Hoằng Phụ đã đến động viên, chia buồn với 2 gia đình có trẻ bị đuối nước khi tắm biển.
0:00 / 0:00
0:00
Các thành viên đoàn công tác dâng hương tưởng niệm nạn nhân.
Các thành viên đoàn công tác dâng hương tưởng niệm nạn nhân.

Trước đó, vào khoảng 17 giờ ngày 22/6, người dân cùng lực lượng chức năng nhận được thông tin 3 người gặp nạn khi tắm biển ở khu vực thềm ngập nước thuộc thôn Xuân Phụ, xã Hoằng Phụ, huyện Hoằng Hóa.

Ngoài một nạn nhân thường trú ở Hà Nội bị nạn khi về quê chơi, trong thôn Bắc Sơn, xã Hoằng Phụ có hai trẻ em là T.T.Đ và T.V.H, đều sinh năm 2007 cùng đi tắm biển, không may bị sóng cuốn, mất tích.

Nhân lực gần khu vực này khẩn trương tiếp cận, cứu vớt được cháu T.V.H, nhưng cháu H. không qua khỏi.

Lực lượng chức năng cùng người dân địa phương tiếp tục tìm kiếm các nạn nhân trong đêm 22/6, sáng ngày 23/6 và đã tìm thấy, vớt được thi thể 2 nạn nhân còn lại, bàn giao cho gia đình tổ chức tang lễ.

Thăm hỏi, chia buồn với gia đình có trẻ em bị đuối nước tại Thanh Hóa ảnh 1

Lãnh đạo huyện Hoằng Hóa động viên gia đình nạn nhân sớm vượt qua đau thương, ổn định cuộc sống.

Đến các gia đình ở thôn Bắc Sơn có trẻ em tử vong do đuối nước, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Hoằng Hóa Lê Văn Phúc cùng các thành viên đoàn công tác thắp hương, chia buồn với thân quyến các nạn nhân, động viên các gia đình sớm vượt đau thương, mất mát, ổn định cuộc sống.

Huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa tiếp tục chỉ đạo các phòng, ban, ngành, hội, đoàn thể cấp huyện, Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn tăng cường tuyên truyền, có nhiều hoạt động thiết thực và mỗi gia đình cùng chủ động quản lý, giáo dục phòng, tránh tai nạn thương tích trẻ em.