Tập đoàn TNG viếng các nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn

NDO - Với đạo lý uống nước nhớ nguồn, thành kính tri ân các anh hùng liệt sĩ, nhân dịp Tết Nguyên đán sắp về, Công ty cổ phần Đầu tư TNG Holdings Việt Nam (Tập đoàn TNG) tổ chức đoàn công tác thực hiện đợt hành hương viếng các nghĩa trang liệt sĩ ở miền trung.
0:00 / 0:00
0:00
Đoàn dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Trường Sơn.
Đoàn dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Trường Sơn.

Đoàn công tác của Công ty cổ phần Đầu tư TNG Holdings Việt Nam có sự tham gia của Thượng tướng Mai Quang Phấn, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam.

Lãnh đạo Tập đoàn TNG có ông Bùi Thanh Hà, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn và các Phó Tổng giám đốc Tập đoàn: Chu Lê Tâm, Phạm Ngọc Dũng và Nguyễn Thị Minh Lan.

Trong 2 ngày 2 và 3/12, Đoàn công tác của Công ty cổ phần Đầu tư TNG Holdings Việt Nam đã đến dâng hương tại Khu di tích lịch sử cấp quốc gia Ngã ba Đồng Lộc, Nghĩa trang Đường 9, Nghĩa trang Trường Sơn (tại Quảng Trị), các nghĩa trang thanh niên xung phong Vạn Ninh, Thọ Lộc, Tân Ấp (tại Quảng Bình).

Tập đoàn TNG viếng các nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn ảnh 1

Thượng tướng Mai Quang Phấn dâng hương cho thế hệ đi trước, các đồng đội đã ngã xuống tại Trường Sơn.

Ngoài thăm viếng nghĩa trang, đoàn cũng kết hợp thăm hỏi, tặng Ban Quản lý nghĩa trang các vật dụng, máy móc phục vụ công việc tu bổ nghĩa trang như máy cắt cỏ, máy thổi lá cây,...

Tháng 7/2022 vừa qua, Tập đoàn đã trao tặng Ban quản lý Nghĩa trang Đường 9 một xe điện trị giá 200 triệu đồng để chở người già, người tàn tật và đồ lễ trong nghĩa trang.

Ông Bùi Thanh Hà, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn TNG chia sẻ: “Bằng những nén hương thơm và lòng thành kính, chúng tôi muốn tri ân các anh hùng, liệt sĩ đã cống hiến, hy sinh vì đất nước. Những chuyến hành hương, dâng lễ như thế này được Ban lãnh đạo Tập đoàn chúng tôi gọi là những “chuyến đi về nguồn” để cán bộ, công nhân viên, đặc biệt là những lao động trẻ của tập đoàn thấy được công lao của ông cha, từ đó có động lực thúc đẩy lao động, làm việc, cống hiến một cách có trách nhiệm hơn”.

TNG là tập đoàn kinh tế tư nhân hoạt động trên nhiều lĩnh vực như bất động sản, thương mại dịch vụ, năng lượng tái tạo, khách sạn-khu nghỉ dưỡng,…

Với sứ mệnh “Vì một cuộc sống thuận ích hơn”, hằng năm, TNG Holdings Vietnam thực hiện rất nhiều chương trình từ thiện xã hội quy mô lớn.

Hoạt động dâng hương các nghĩa trang liệt sĩ tại miền trung được tập đoàn duy trì mỗi năm 2 lần vào dịp 27/7 và gần Tết Nguyên đán.