Tặng 450 xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó tại Hòa Bình

NDO - Câu lạc bộ thiện nguyện Anh chị em (ACE) phối hợp Tập đoàn Thinkbig - Lộc sơn Hà land vừa trao tặng 450 xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó tại tỉnh Hòa Bình. Trong đó, huyện Đà Bắc 225 xe và huyện Kim Bôi 225 xe, mỗi xe trị giá 2 triệu đồng.
0:00 / 0:00
0:00
Câu lạc bộ ACE tặng xe tại huyện Đà Bắc.
Câu lạc bộ ACE tặng xe tại huyện Đà Bắc.

Từ đầu năm 2002 tới nay, Câu lạc bộ ACE đã tặng 300 xe đạp cho 6 tỉnh gồm: Bình Định, Nha Trang, Quảng Ngãi, Đồng Tháp, Long An và Hòa Bình.

Câu lạc bộ ACE được thành lập từ năm 2010, đến nay đã được 12 năm, quy tụ tất cả anh chị em trên toàn quốc và một số doanh nghiệp. Từ lúc thành lập đến nay, Câu lạc bộ ACE đã tặng hơn 10.000 xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó trên toàn quốc. Đây là hoạt động thường niên trong “Hành trình tiếp sức đến trường” của Câu lạc bộ.

Chị Phạm Bích Hồng, Chủ nhiệm và là người sáng lập ra Câu lạc bộ xúc động nói, đây là tấm lòng của các nhà hảo tâm đóng góp để chia sẻ đến cộng đồng và các hoàn cảnh khó khăn. Chúng tôi muốn chia sẻ một phần nhỏ bé của mình đến với các em để mong các em sau này trở thành người có ích cho xã hội.

Ông Nguyễn Mạnh Hà, Chủ tịch HĐQT Công ty Think Big Group, nhà tài trợ chính trong đợt trao tặng xe lần này cho biết,mong những chiếc xe đạp này sẽ giúp các em khoảng cách đến trường ngắn hơn và mong các em hãy nhớ đến cha mẹ, thầy cô và những người thân đã giúp đỡ để trở thành con ngoan trò giỏi. Những món quà tuy không lớn nhưng sẽ tạo ra tinh thần để các em bớt khó khăn hơn.