Ra mắt MV du lịch "Tuyệt vời Đà Nẵng"

NDO - Nhằm lan toả nhiều hơn hình ảnh của thành phố Đà Nẵng đến với người dân, du khách, Sở Du lịch Đà Nẵng ra mắt MV quảng bá du lịch "Tuyệt vời Đà Nẵng" vào chiều ngày 25/3.
0:00 / 0:00
0:00
Lời ca khúc "Tuyệt vời Đà Nẵng" do ca-nhạc sĩ Only C sáng tác, thể hiện
Lời ca khúc "Tuyệt vời Đà Nẵng" do ca-nhạc sĩ Only C sáng tác, thể hiện

Đây là sản phẩm kết hợp giữa Sở Du lịch Đà Nẵng và ca-nhạc sĩ ONLY C - một người con của quê hương Đà Nẵng. Lời của ca khúc "Tuyệt vời Đà Nẵng" do chính ca, nhạc sĩ ONLY C viết tặng riêng cho thành phố Đà Nẵng và thể hiện với nhiều cảnh quay tuyệt đẹp của Đà Nẵng.

Với lời ca tươi trẻ, chất nhạc sôi động qua lời kể của người con Đà Nẵng, MV đã khắc họa một thành phố hiện đại, bình yên, gần gũi, thân thương thể hiện qua các hình ảnh du lịch đặc sắc tại Đà Nẵng như sông Hàn, cầu Rồng, biển Mỹ Khê, bán đảo Sơn Trà, Bà Nà Hills …; những món ăn đặc sản dành cho du khách.

MV quảng bá du lịch “Tuyệt vời Đà Nẵng” chính thức ra mắt với công chúng trên các nền tảng, đánh dấu thêm một thành quả mới trong hoạt động truyền thông, quảng bá du lịch bằng các sản phẩm âm nhạc.

Chia sẻ tại buổi ra mắt MV, ca-nhạc sĩ Only C, cho biết mình viết bài hát này với tình yêu dành cho thành phố nơi mình sinh ra và lớn lên. Tuyệt vời Đà Nẵng là tâm tư và cảm xúc của chính Only C khi xa quê hương. Đây còn là sự hợp tác tuyệt vời giữa Only C và Sở Du lịch Đà Nẵng để cùng nhau lan tỏa đến bạn bè khắp năm châu biết đến một Đà Nẵng thật lung linh, tuyệt vời, đầy sức hút và biết bao ân tình của người dân nơi đây.

Ra mắt MV du lịch "Tuyệt vời Đà Nẵng" ảnh 1
Sự kiện ra mắt MV quảng bá du lịch “Tuyệt vời Đà Nẵng” thu hút đông đảo bạn trẻ tham gia.

Bà Nguyễn Thị Hoài An, Giám đốc Trung tâm xúc tiến du lịch Đà Nẵng cho biết, có thể nói, âm nhạc là một trong những công cụ truyền thông mạnh mẽ, dễ đi sâu vào tiềm thức con người, khơi gợi cảm hứng trải nghiệm, khiến người xem muốn xách balo lên và khám phá ngay.

Qua MV "Tuyệt vời Đà Nẵng", chúng tôi thật sự vui mừng và cảm ơn những nghệ sĩ là người con Đà Nẵng đã cùng nhau tham gia để lan tỏa giá trị quảng bá điểm đến và truyền cảm hứng du lịch tới nhiều khán thính giả, đặc biệt là khán giả trẻ.

Thông qua những thước phim trong MV "Tuyệt vời Đà Nẵng", ngành du lịch thành phố mong muốn gọi mời du khách hãy đến và cảm nhận hết được vẻ đẹp vốn có của nơi đây.

Xu hướng truyền thông bằng âm nhạc đã không còn xa lạ đối với công chúng hiện nay, nhưng đây là một trong những phương thức hiệu quả đối với ngành du lịch khi các MV ca nhạc có khả năng dẫn dắt, thu hút và khơi gợi nhu cầu du lịch.

Trước đó, Đà Nẵng đã ra mắt nhiều MV ca nhạc kết hợp cùng các nghệ sĩ của thành phố Đà Nẵng thực hiện như MV “Đà Nẵng nhớ bạn-Danang Miss You” của ca, nhạc sĩ Lê Cát Trọng Lý; MV “Take you away” của Jay Quân và Rapper Chị Cả trình; MV “Chào Đà Nẵng” với sự thể hiện của 20 gương mặt trẻ Đà Nẵng... nhằm quảng bá nhiều hơn hình ảnh Đà Nẵng đến với du khách.

MV quảng bá du lịch “Tuyệt vời Đà Nẵng” sẽ chính thức phát trên các nền tảng vào 20 giờ tối nay, 25/3.