Ra mắt đội bóng chuyền nam Thể Công-Tân Cảng

NDO - Sáng 23/3, tại Thủ đô Hà Nội, Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn (TCSG), Quân chủng Hải quân và Trung tâm Thể dục-Thể thao Quân đội đã tổ chức lễ ra mắt đội bóng chuyền Thể Công-Tân Cảng.
0:00 / 0:00
0:00
Lễ ra mắt Đội bóng chuyền nam Thể Công-Tân Cảng. (Ảnh: TCSG)
Lễ ra mắt Đội bóng chuyền nam Thể Công-Tân Cảng. (Ảnh: TCSG)

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Thiếu tướng Bùi Hồng Quang, Phó Cục trưởng Cục Quân huấn, Bộ Tổng Tham mưu Quân đội Nhân dân Việt Nam; Chuẩn Đô đốc Phạm Văn Hùng, Phó Tham mưu trưởng Hải quân; Lê Trí Trường, Tổng thư ký Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam; Đại tá Ngô Minh Thuấn, Tổng Giám đốc TCSG; Đại tá Ngô Ngọc Quang, Giám đốc Trung tâm Thể dục-Thể thao Quân đội.

Trong những năm vừa qua, TCSG - nhà khai thác cảng hàng đầu Việt Nam, đã không ngừng nỗ lực phát triển, cải tiến sản phẩm dịch vụ để mang lại chất lượng dịch vụ hàng đầu, đẩy mạnh quảng bá thương hiệu đến với đối tác, khách hàng trong nước và quốc tế.

Việc hợp tác quảng cáo cùng đội bóng chuyền Thể Công được kỳ vọng sẽ đưa thương hiệu đến gần hơn với người hâm mộ thể thao nói riêng và công chúng nói chung.

Bên cạnh đó, với tinh thần trách nhiệm tham gia xây dựng công tác thể dục-thể thao của Quân đội đáp ứng yêu cầu xây dựng Quân đội cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, phục vụ nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn mới, đồng thời đóng góp vào sự phát triển thể dục thể thao của nước nhà, TCSG đã tiến hành ký kết hợp đồng quảng cáo cùng Trung tâm Thể dục-Thể thao Quân đội.

Ra mắt đội bóng chuyền nam Thể Công-Tân Cảng ảnh 1

Hình ảnh tại lễ ký kết.

Sau khi ký kết hợp tác, đội bóng chuyền nam Thể Công sẽ đổi tên thành Thể Công-Tân Cảng Sài Gòn, gọi tắt là Thể Công-Tân Cảng. Theo đó, logo và đồng phục thi đấu sẽ được thay đổi với màu chủ đạo là màu xanh để phù hợp với bộ nhận dạng thương hiệu mới.

Đồng thời với đó, các chi tiết trên nền màu xanh được thiết kế tạo thành khối sức mạnh cộng hưởng, thể hiện tinh thần kết nối, đoàn kết, gắn bó, hợp tác giữa các thành viên và giữa đội bóng với Trung tâm thể dục thể thao Quân đội; đây cũng là màu của hy vọng để toàn đội tự tin, chiến thắng.

Đội bóng chuyền nam Thể Công là một câu lạc bộ bóng chuyền chuyên nghiệp thuộc biên chế Quân đội, độ tuổi trung bình của vận động viên là 26, chiều cao từ 1m74 đến 2m. Đội có bề dày lịch sử và là một trong những đội bóng chuyền có thành tích tốt nhất tại giải bóng chuyền vô địch quốc gia trong nhiều năm vừa qua.

Đặc biệt, đội đang có sự góp mặt của vận động viên Nguyễn Văn Quốc Duy, được xem là một trong những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất, đóng góp công lớn vào tấm Huy chương Bạc của đội tuyển bóng chuyền Việt Nam tại SEA Games 31.

Bên cạnh đó, ngoại binh Kittithad Nuwaddee tới từ Thái Lan vừa được chiêu mộ vào đầu năm nay cũng là nhân tố tiềm năng, đầy hứa hẹn, phù hợp với chuyên môn mà đội bóng chuẩn bị để hướng tới thi đấu tại Giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2023.

Tại lễ ký kết, Đại tá Ngô Minh Thuấn, Tổng Giám đốc TCSG cho biết, công ty sẽ đồng hành cùng đội bóng chuyền Thể Công-Tân Cảng trong các giải đấu trong và ngoài nước với điều kiện tốt nhất để đội tập trung luyện tập và thi đấu, đem lại thành tích cao cho thể thao Quân đội.