Quảng Ngãi: Án mạng trong 1 gia đình khiến 2 người chết, 2 người bị thương

NDO - Sáng 19/6, Công an thành phố Quảng Ngãi (Quảng Ngãi) huy động lực lượng tiến hành điều tra làm rõ vụ án mạng xảy ra trong 1 gia đình ở xã Nghĩa Dõng khiến 2 người chết, 2 người bị thương.
0:00 / 0:00
0:00
Lực lượng công an có mặt tại hiện trường điều tra vụ án mạng.
Lực lượng công an có mặt tại hiện trường điều tra vụ án mạng.

Theo báo cáo nhanh ban đầu của cơ quan chức năng, vụ việc xảy ra vào khoảng 6 giờ sáng 19/6.

Vào thời điểm này, tại một gia đình gồm 4 người (2 vợ chồng và 2 con nhỏ), ở đội 6, thôn 4, xã Nghĩa Dõng, thành phố Quảng Ngãi xảy ra vụ án mạng khiến 2 vợ chồng anh Lê Hồng Tài (sinh năm 1974) và vợ là Phạm Thị Phương (sinh năm 1982) tử vong.

Hai con nhỏ của vợ chồng anh Tài là Lê Hồng Như Ý (sinh năm 2018) và Lê Hồng Châu Ngân (sinh năm 2020) bị thương được đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi cấp cứu.

Hung thủ giết người là Lê Đình Thiết (sinh năm 1967), quê ở tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Sau khi gây án, hung thủ lẩn trốn sau vườn, đã bị lực lượng chức năng và người dân bắt giữ.

Thông tin từ Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi, 2 người con của vợ chồng anh Tài vào viện cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương, trên cơ thể có rất nhiều vết đâm, tiên lượng rất xấu. Hiện, các bác sĩ đang nỗ lực cứu chữa cho nạn nhân.

Nguyên nhân xảy ra vụ án mạng đang được Công an thành phố Quảng Ngãi tiến hành điều tra, làm rõ.