PV GAS nhận khen thưởng tại Lễ tổng kết Giải chạy bộ online Xuân Dầu khí năm 2024

Tại Thái Bình, Công đoàn Dầu khí Việt Nam vừa tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2024) và Lễ tổng kết, trao thưởng Giải chạy bộ online Xuân Dầu khí lần thứ III năm 2024.
0:00 / 0:00
0:00
PV GAS nhận nhiều giải thưởng tại giải chạy bộ online Xuân Dầu khí 2024
PV GAS nhận nhiều giải thưởng tại giải chạy bộ online Xuân Dầu khí 2024

Giải chạy bộ online Xuân Dầu khí lần thứ III năm 2024 là sự kiện thể thao có quy mô lớn nhất toàn ngành nhằm mục đích thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục, thể thao; tạo sự gắn kết, lan tỏa, chia sẻ giữa các đơn vị thành viên Petrovietnam và Công đoàn Dầu khí Việt Nam; thể hiện nét đẹp văn hóa dầu khí trong việc nâng cao đời sống tinh thần của người lao động; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho cán bộ công đoàn, đoàn viên và người lao động. Giải đã thu hút gần 10.000 vận động viên đăng ký tham gia, ghi nhận nhiều thành tích ấn tượng.

Toàn PV GAS có 775 vận động viên tham gia giải, trong đó có 175 vận động viên nữ. Với thông điệp “Khát vọng vươn xa”, trong 14 ngày thử thách, chinh phục bản thân, chinh phục những cung đường chạy, các cá nhân và các đội của PV GAS tham dự giải đã thi đấu hết mình và đạt được những thành tích ấn tượng.

Theo tổng kết, PV GAS là đơn vị có nhiều vận động viên hoàn thành cuộc thi nhất với 671/775 vận động viên hoàn thành. Ở nội dung đồng đội nữ, đội PV GAS Green Energy 4 xuất sắc giành giải Nhất. Ở nội dung đồng đội nam, đội PV GAS Green Energy 1 giành giải Nhì.

Các vận động viên của PV GAS cũng lập nhiều thành tích cá nhân. Trong đó, anh Trần Văn Thuật giành giải Nhất - nhóm Cán bộ Đảng, đoàn thể, độ tuổi từ 45 trở xuống. Ở nhóm đoàn viên, người lao động độ tuổi từ 40-49, chị Võ Thị Lý giành giải Nhất; hai giải Nhì thuộc về anh Nguyễn Hữu Thức và chị Trần Thị Nhiên.

Cùng nhóm này ở độ tuổi từ 30 – 39, các vận động viên Vũ Mạnh Nhất và Dương Thị Hồng xuất sắc giành giải Nhì; ở độ tuổi trên 50, anh Hoàng Xuất Hiện giành giải Nhì.

3 vận động viên PV GAS nhận giải Khuyến khích ở nhóm Cán bộ Đảng, đoàn thể và 18 vận động viên của PV GAS nhận giải Khuyến khích ở các lứa tuổi trong giải thi đoàn viên, người lao động.

PV GAS cũng có 23 thành viên nằm trong Top 100 nam-nữ của giải và giành được nhiều giải thưởng phụ như giải lan tỏa, giải chia sẻ câu chuyện chạy bộ, cùng nhiều giải may mắn khác.