Nguyên liệu:
- 200g bánh phở
- 100g thịt nạc
- Vài bông xúp lơ xanh, trắng và cải rổ
- Tỏi băm, vài lát ớt, hạt nêm, tiêu, nước tương, dầu ăn, giấm, đường
Cách làm:
- Xúp lơ rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Cải rổ rửa sạch, cắt xéo cọng, bỏ lá.
- Thịt lợn rửa sạch, thái lát mỏng, ướp với chút hạt nêm, tiêu, đường.
- Bắc chảo dầu nóng, phi thơm tỏi, cho thịt, xúp lơ, cọng cải rổ, bánh phở vào xào. Nêm chút hạt nêm, nước tương vừa ăn rồi đảo đều cho đến khi khô lại.
- Dọn phở xào khô ra đĩa to kèm với nước mắm pha giấm, đường cát, ớt bột, vị cay.