Ronaldo: “Trở lại Man United không phải để nghỉ dưỡng”

Thứ Sáu, 10-09-2021, 10:36
Ronaldo đặt bút ký hợp đồng 2 năm với đội bóng cũ. (Ảnh: Manchester United)

Cristiano Ronaldo vừa chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng với Manchester United, đồng thời khẳng định sẽ giúp “Quỷ đỏ” tìm lại vị thế của mình.

Sau 12 năm, siêu sao người Bồ Đào Nha lại tái hợp với Manchester United bằng bản hợp đồng kéo dài 2 năm, sau khi chính thức chia tay Juventus hồi tháng trước để trở lại mái nhà xưa Old Trafford.

Trải qua 6 mùa giải cùng Man United, kéo dài từ năm 2003 cho đến 2009, Ronaldo lại 1 lần nữa được trao chiếc áo số 7 huyền thoại đã từng cùng anh đưa MU đến với 8 danh hiệu lớn nhỏ trong quãng thời gian trước đây.

Trở lại với Premier League, Ronaldo hạ quyết tâm tìm lại những đỉnh cao đã từng đưa anh lên hàng siêu sao trong lần đầu tiên khoác áo “Quỷ đỏ”, kèm với đó là tuyên bố sẽ giúp đội bóng trở lại với vị thế của mình.

"Đây là lý do tại sao tôi ở đây", Ronaldo nói trong cuộc phỏng vấn mới nhất với Manchester United, được đăng tải trên trang web chính thức của câu lạc bộ ngày 9/9. Cùng với đó, MU cũng công bố hình ảnh CR7 chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng với đội bóng.

Ngôi sao 36 tuổi cũng khẳng định, hành trình trở lại MU lần này không phải là 1 chuyến nghỉ dưỡng, đồng thời anh cũng cho rằng bản thân còn có thể thi đấu đỉnh cao thêm 3 đến 4 năm nữa.

Ronaldo: “Trở lại Man United không phải để nghỉ dưỡng” -0

Ronaldo trở lại mái nhà xưa với không ít tham vọng. (Ảnh: Manchester United) 

"Tôi không ở đây để nghỉ dưỡng. Quãng thời gian trước đây thật tuyệt vời, khi giành được những danh hiệu quan trọng với đội bóng, và giờ đây tôi lại được mặc lại chiếc áo của nhiều năm trước”, Ronaldo nói.

"Tôi ở đây là để tìm kiếm thêm nhiều chiến thắng hơn nữa. Tôi hoàn toàn có đủ khả năng và các đồng đội của tôi cũng vậy. Đây là cơ hội để tôi, người hâm mộ và đội bóng cùng tiến lên”, Ronaldo phát biểu đầy tự tin.

“Tôi đã sẵn sàng và tôi cũng cho rằng bản thân mình hoàn toàn có thể mang lại cho đội bóng những kết quả tốt trong 3 đến 4 năm tới”, siêu sao 36 tuổi khẳng định.

Từng ghi tới 118 bàn cho Man United, Ronaldo sẽ có cơ hội nối dài thành tích này trong 2 năm tới đây.

Nhiều khả năng CR7 sẽ có trận ra mắt lần thứ hai cho đội bóng cũ, khi MU tiếp đón Newcastle United tại Old Trafford trong khuôn khổ vòng 4 Premier League vào tối mai.

TRUNG HƯNG